PUBG bất ngờ mang lại một nội dung xưa cũ để tri ân game thủ, cộng đồng vui mừng không ngớt

Trong một thông báo mới nhất thì trò chơi PUBG đã có động thái đem trở lại một nội dung xưa cũ như một cách tri ân cộng đồng người hâm mộ của mình

Nếu nói về một trò chơi sinh tồn nổi tiếng bậc nhất thế giới thì có lẽ không ai lại không nhắc đến cái tên PUBG tại thời điểm mà nó vừa ra mắt. Thậm chí đây còn được khẳng định là một "kẻ khổng lồ" của làng game thế giới khi liên tục tạo ra những đột phá trong lối chơi, trở thành tiêu chuẩn cho dòng game bắn súng sinh tồn cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: PUBG Mobile: Thông Báo Xử Phạt Chính Thức Vi Phạm Danh Tính Thi Đấu

Dù không còn ở ở thời kì hoàng kim đỉnh cao của mình nhưng PUBG vẫn là sản phẩm có lượng người chơi tham gia mỗi ngày đông đảo bậc nhất trên Steam.

PUBG bất ngờ mang lại một nội dung xưa cũ để tri ân game thủ

Và mới đây trò chơi này đã bất ngờ thông báo về việc đưa một trong những bản đồ "lâu đời" bậc nhât trò chơi quay trở về nguyên bản, đó chính là bản đồn Erangel. Được biết bản đồ này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 (cũng là thời điểm PUBG ra mắt) và là một phần "ký ức" đẹp đẽ nhất của những người từng yêu mến PUBG thời kì đỉnh cao. 

Được biết hoạt động mang trở lại bản đồ Erangel nguyên thủy sẽ diễn ra từ ngày 14-28/05 đối với phiên bản PC và từ ngày 23/05 - 06/06 cho các hệ máy Console.

PUBG bất ngờ mang lại một nội dung xưa cũ để tri ân game thủ

PUBG bất ngờ mang lại một nội dung xưa cũ để tri ân game thủ

Cos thể nói đây là một bước đi mang tính "tri ân" của nhà phát triển PUBG đối với người hâm mộ, cũng như một lần nữa gợi nhớ về biểu tượng huy hoàng của sán phẩm này trong quá khứ. Trong thời gian sự kiện diễn ra thì bản đồ Erangel "gốc" sẽ thay thế phiên bản hiện tại, kèm theo đó là một loạt những tính năng cũ của bản đồ này cũng được đem về bao gồm thời tiết, bàn vũ khí ở đảo hồi sinh, Tommy Gun… 

Xem thêm: Xuất hiện bom tấn sinh tồn robot chiến đấu mới khiến cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi

Không chỉ thế, nhàp hát hành còn giảm cả độ giật của súng để đem đến những trải nghiệm chiến đấu thoải mái nhất giống như phiên bản đầu tiên của năm 2017.

PUBG bất ngờ mang lại một nội dung xưa cũ để tri ân game thủ

PUBG bất ngờ mang lại một nội dung xưa cũ để tri ân game thủ

Sau khi đối diện với thông tin này thì nhiều game thủ đã không thể giấu được cảm giác vui mừng của mình vì đây là một cơ hội quý giá trong việc trải nghiệm phiên bản được xem là "đẳng cấp nhất" của PUBG từng ra mắt từ trước đến nay. Nhiều game thủ còn thẳng thắn khẳng định rằng NPH nên tạo ra thêm nhiều hoạt động như thế này để thấy được sự khác biệt ở những giá trị cốt lõi so với nhiều sản phẩm game bắn súng sinh tồn khác trên thị trường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang