Xuất hiện bom tấn sinh tồn robot chiến đấu mới khiến cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi

Một bom tấn game sinh tồn mới chuẩn bị được ra mắt đã tạo nên một ấn tượng khổng lồ với cộng đồng game thủ khi mang lối chơi sinh tồn với những con robot chiến đấu đa dạng, độc đáo

Từng có một thời điểm mà những trò chơi sinh tồn xuất hiện một cách tràn lan sau sự nổi lên của bom tấn PUBG, điều này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy như bị "bội thực" và trở nên chán ngán với thể loại game này. Trong thời gian này có những siêu phẩm nổi bật có một lượng người chơi đông đảo, có thể kể đến bao gồm PUBG, Fortnite, Apex Legends hay sau này là Call of Duty: Warzone...

Tuy nhiên dần dà theo thời gian thì những trò chơi sinh tồn cũng dần "giảm nhiệt" và phải nhường chỗ cho những thể loại game khác, điển hình là trào lưu game thế giới mở đang rất được game thủ ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Xuất hiện bom tấn sinh tồn robot chiến đấu mới khiến cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi

Nhưng mới đây thì một dự án game sinh tồn mới lại tạo nên một sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ bởi sức hút vô cùng lớn của nó. Trò chơi này mang tên là Mecha Break - một sản phẩm mang chủ đề về robot tương tự như bom tấn Armored Core 6 của FromSoftware - và chỉ mới vừa qua ra mắt cách đây không lâu. 

Xem thêm: Xuất hiện dự án sinh tồn hóa người chơi thành vịt cực cuốn

Được biết Mecha Break từng được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện The Game Awards năm ngoái và hướng đến một sản phẩm kết hơp nhiều thể loại gameplay nổi tiếng. Điều đáng chú ý hơn đó là mỗi người chơi sẽ tự tạo nên một Mecha của riêng mình và chiến đầu bằng những bộ kỹ năng riêng biệt.

Xuất hiện bom tấn sinh tồn robot chiến đấu mới khiến cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi 2

Tất nhiên nhà phát hành cũng đảm bảo rằng những robot trong trò chơi sẽ vẫn giữ được sự cân bằng về sức mạnh, đây là một điều vô cùng quan trọng đối với các trò chơi FPS đối kháng. Điều đáng nói đó là sau khi Gundunda Evolution bị đóng cửa chỉ sau một thời gian ngắn nên game thủ đang không có bất kì tựa game sính tồn robot chiến đấu nào để trải nghiệm cả. Do đó rất nhiều người đang rất trông chờ vào sự thành công của Mecha Break lần này để có một sân chơi mới mẻ, thỏa lòng yêu thích của bản thân.

Xem thêm: Top 3 game sinh tồn cực hay dành cho những game thủ thích thử thách bản thân

Điểm khiến cho Mecha Break trở nên hấp dẫn đó là ở sự đa dạng về chế độ chơi khi có cả PvE lẫn PvP, đáng chú ý hơn cả đó là chế độ sinh tồn quy tụ một nhóm 60 người chơi cùng chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn tương tự như bom tấn PUBG.

Xuất hiện bom tấn sinh tồn robot chiến đấu mới khiến cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi 3

Hiện tại Mecha Break đã được ấn định ngày ra mắt vào 26/04 sắp tới trên nhiều nền tảng khác nhau như PlayStation, Xbox cũng như PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang