Tổng Hợp Những Ứng Dụng Bên Thứ Ba Được Riot Cho Phép Sử Dụng Trong ĐTCL

Các ứng dụng bên thứ ba sẽ cho phép người chơi hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trên bàn cờ của mình, thế nhưng liệu đâu là những ứng dụng được phép?

Kể từ khi ra mắt, Đấu Trường Chân Lý đang nhận được sự ủng hộ rất nhiều của game thủ khi liên tiếp có những thay đổi và tinh chỉnh sao cho phù hợp hơn với lối chơi đánh cờ đầy trí tuệ này. Cùng với đó, các ứng dụng trợ giúp game thủ từ các nhà phát triển không phải Riot cũng mọc lên.

vanguard dtcl

Khi Vanguard được áp dụng vào LMHT và ĐTCL, việc sử dụng các ứng dụng bên thứ ba đã trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người chơi khi nó thể hiện trực tiếp lên màn hình trận đấu của game thủ, từ đó nhiều người lo sợ rằng tài khoản của mình sẽ bị cấm.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, Riot Games đã lập ra một danh sách về các ứng dụng được nhà phát hành này cho phép sử dụng trong ĐTCL. Vanguard - phần mềm chống gian lận nổi tiếng của LMHT sẽ tự động loại trừ những game thủ sử dụng các ứng dụng này, từ đó tránh được tình trạng bị cấm tài khoản một cách khó hiểu.

vanguard dtcl

Các ứng dụng bên thứ 3 được Riot cho phép hoạt động trong ĐTCL bao gồm:

  1. TFTactics
  2. League Of Graphs
  3. LoL Chess
  4. Mobalytics
  5. Blitz.gg
  6. MetaTFT
  7. OPGG
  8. Tacter
  9. Tactics.tools
  10. TFTPS

Ngoài ra, game thủ cũng không cần quan tâm về các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey có bị ảnh hưởng bởi Vanguard hay không. Unikey sẽ hoạt động độc lập như một ứng dụng riêng biệt trên máy tính, từ đó không can thiệp gì vào ĐTCL, LMHT hay các tựa game khác của Riot. 

vanguard dtcl

Việc đưa Vanguard vào các tựa game khác ngoài Valorant đang trở thành một bước đi chiến lược của Riot trong việc loại bỏ các thành phần độc hại trong game, từ đó cải thiện trải nghiệm của game thủ. Chưa có thống kê nào về mức độ phát hiện gian lận trong LMHT hay ĐTCL, nhưng Valorant đã và đang được thanh lọc rất nhiều nhờ phần mềm chống gian lận này.

Xem thêm: DTCL Mùa 11: Hướng dẫn đội hình Thiên Cung hỗn hợp mạnh nhất rank Cao Thủ meta 14.8
Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 14.8 - Nerf gấp meta Sử Gia, Long Vương, Thiên Cung và Thần Tài

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang