Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn
Ảnh minh họa

Chế độ Fantasy Realm Epic Poem Abyss là gì?

Theo thông tin từ các leaker, Fantasy Realm Epic Poem Abyss sẽ là chế độ "La hoàn mở rộng" mới chuẩn bị ra mắt trong Genshin Impact từ bản 4.7 trở đi (dự kiến). Khác với La hoàn hiện tại, Fantasy Realm Epic Poem Abyss được dự kiến sẽ xuất hiện song song với La hoàn hiện tại và phần thưởng dự kiến cũng sẽ riêng biệt (thêm 600-620 Nguyên Thạch nếu vượt qua tất cả thử thách).

Giống với chế độ Kể Chuyện Hư Cấu từ Honkai Star Rail, Fantasy Realm Epic Poem Abyss có thể được lặp lại mỗi 1 tháng/1 patch hoặc giữa các banner nhân vật. Thông tin này vẫn chưa rõ. Điều đáng chú ý là cổng vào sự kiện này hiện tại sẽ được đặt trong căn phòng bí ẩn trong Thư Viện của Lisa - rất có thể sẽ được thay đổi vị trí theo từng Mùa/Chủ Đề như các sự kiện trước đây.

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn 2

Luật chiến đấu mới trong Fantasy Realm Epic Poem Abyss

Được ví như La hoàn nhưng khó hơn, Fantasy Realm Epic Poem Abyss sẽ ép các game thủ chỉ được sử dụng nhân vật trong 3 loại Nguyên tố được quy định ở đầu Mùa và một số nhân vật ngoại lệ nhất định.

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn 3

Theo leaker, mùa đầu tiên sẽ xoay quanh 3 nguyên tố Hỏa, Lôi và Phong. Ngoài ra, trong đội hình chiến đấu của bạn bắt buộc phải có một số nhân vật theo yêu cầu của game (ở mùa 1 này sẽ bao gồm Sayu, Beidou, Wanderer, Chevreuse, Arlecchino, Clorinde). Các game thủ không sở hữu những nhân vật bắt buộc này có thể sử dụng nhân vật thử nghiệm mà hệ thống cung cấp (như sự kiện) hoặc sử dụng nhân vật mình đang có.

Bên cạnh đó, chế độ này còn cho phép một nhóm nhân vật "ngoại lệ" không trong nhóm yêu cầu bao gồm Baizhu, Sigewinne, Alhaitham, Wriothesley (theo leak mùa 1). Tuy nhiên, game thủ cần sở hữu các nhân vật này mới được sử dụng chứ hệ thống không cung cấp nhân vật thử nghiệm để dùng. Đặc biệt, game thủ có thể mượn 1 nhân vật từ bạn bè nếu muốn (duy nhất chỉ 1 nhân vật thôi).

Chế độ chơi yêu cầu bạn phải xếp trước đội hình và các nhân vật được sử dụng. 3 mức độ khó của Fantasy Realm Epic Poem Abyss bao gồm:

  • Cấp 1: Cần 10 nhân vật (6 nhân vật mở màn + 4 dự bị)
  • Cấp 2: Cần 14 nhân vật (6 nhân vật mở màn + 8 dự bị)
  • Cấp 3: Cần 18 nhân vật (6 nhân vật mở màn + 12 dự bị)

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn 4

Theo thử thách, các nhân vật dự bị sẽ được mở dần và cho game thủ sử dụng/thay thế đội hình đang có. Hiện tại, vẫn chưa rõ chế độ này sẽ cho game thủ các thử thách gì để yêu cầu bạn phải đổi đội hình (có thể sẽ giảm sức mạnh của nhân vật đã ra chiến đấu trước đó chăng?). Chúng ta cần thêm thời gian để các leaker xác nhận thêm về các thông tin này cũng như luật chơi chi tiết hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang