PUBG - Tổng hợp 3 khẩu súng mà Bluehole nên bỏ vào trong game nếu muốn game hồi sinh

PUBG là một tựa game với kho vũ khí quân sự vô cùng đồ sộ, chi tiết và chân thực nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nhiêu đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng cộng đồng game thủ. Sau đây là 3 cái tên mà nhà phát triển PUBG nên cân nhắc đưa vào game để làm mới kho vũ khí của mình.

1. P90

PUBG: 3 khẩu súng mà nhà phát hành nên đưa vào game

Sử dụng đạn 5.7mm đặc biệt nhỏ gọn nhưng tốc độ ra đạn là vô cùng khủng khiếp, xuyên phá nhiều loại giáp. P90 là một vũ khí chiến đấu tầm gần và tầm trung vô cùng lợi hại với sức chứa đạn 50 băng cùng tốc độ bắn khá cao. Hơn nữa nếu được đưa vào game nó cũng không cần gì nhiều ngoài một chiếc Holo hay Red Dot để phát huy tối đa hiệu quả của mình.

2. Barrett M82

PUBG: 3 khẩu súng mà nhà phát hành nên đưa vào game

Chắc có lẻ game thủ nào từng chơi qua Crossfire sẽ biết rất rõ về khẩu súng ngắm này, một khẩu súng bán đạo 1 hit 1 kill thực sự. Hiện tại trong PUBG loại đạn mạnh nhất trong game hiện nay cũng là .300 Magnum của AWM và sức mạnh ngoài đời thực của nó không thể nào so sánh với đạn .50 cal mà các khẩu Barrett sử dụng. Barrett M82 sẽ là một sự bổ sung cân bằng trong game khi sức công phá của nó cao hơn AWM nhưng sẽ nặng nề hơn, chậm và khó tìm hơn.

3. Súng phóng lựu

PUBG: 3 khẩu súng mà nhà phát hành nên đưa vào game

Đã có rất nhiều ý kiến đưa ra nên cho khẩu súng phóng lựu vào game thêm phần đặc sắc. Với sức công phá ở diện rộng kèm lượng sát thương không khác gì một quả bom, súng phóng lựu sẽ là thứ vũ khí vô cùng đáng sợ cho những tình huống công nhà. Nhưng bù lại thì, nếu PUBG thật sự muốn đưa khẩu súng này vào game thì cần phải điều chỉnh lại tốc độ di chuyển của người chơi khi muốn bắn hay cầm khẩu súng này trên người thì mới thật sự "ổn áp".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Liệu smartphone có cần đến 4 camera mặt sau hay không?

Liệu smartphone có cần đến 4 camera mặt sau hay không?

Mốt năm nay ở mặt lưng smartphone chính là setup 3 camera với 3 chức năng khác nhau, Huawei hay LG là những người tiên phong cho công nghệ này. Nhưng Samsung quyết định dằn mặt 2 đối thủ bằng chiếc A8 2018 vào tháng rồi với thiết kế đến 4 camera mặt lưng. Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có cần nhiều đến như thế hay không?

Công Nghệ
Lên đầu trang