Paladins bước chân lên Nintendo Switch và phát hành hoàn toàn miễn phí

Sau một thời gian thử nghiệm thì Paladins cũng đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ máy Nintendo Switch.

Sau một thời gian vận hành thì mới đây tựa game bắn súng online Paladins cũng đã chính thúc phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ máy Nintendo Switch. Hiển nhiên rằng tựa game này cũng đã loại bỏ cơ chế mua founder pack trước đây của mình để người chơi có thể tải tựa game này về hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đạt được một thành công nhất định trên những hệ máy như PC/Mac, Ps4 và Xbox One với hơn 25 triệu lượt chơi thì Hirez Studios đã tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của đứa con cưng lên Nintendo Switch. Có thể sau khi thấy được thành công vượt bậc của Fortnite trên Switch thì Paladins cũng đã nhanh chóng tiếp bước để đạt được nhiều thành công hơn.

Tiếp bước Fortnite, game hot Paladins chính thức mở miễn phí trên Switch - Ảnh 2.

Một điểm đáng chú ý là những người chơi trên Xbox One và Nintendo Switch có thể liên kết tài khoản của mình một cách thoải mái trên cả 2 nền tảng này mà không cần phải tạo thêm một tài khoản mới.

Tiếp bước Fortnite, game hot Paladins chính thức mở miễn phí trên Switch - Ảnh 3.

Đây là một tin vô cùng đáng mừng cho những game thủ yêu thích tựa game này khi họ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc máy Nintendo Switch của mình vô cùng tiện lợi. Chúng ta hãy cùng chờ xem phiên bản trên Switch liệu có được người chơi đón nhận nồng nhiệt hay không nhé.

Theo Trí Thúc Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang