World of Warcraft: Chính thức công bố bản mở rộng Battle for Azeroth

Như vậy sau một thời gian chờ đợi, những người hâm mộ World of Warcraft đã nhận được tin vui từ Blizzard, khi hãng xác nhận việc ra mắt bản mở rộng tiếp theo: Battle of Azeroth

Bản mở rộng lớn kế tiếp của World of Warcraft chính thức lộ diện trên sân khấu lễ khai mạc BlizzCon 2017. Battle of Azeroth đưa người chơi quay trở lại cuộc chiến giữa hai phe Alliance và Horde, với sự căng thẳng trở nên tàn bạo hơn giữa Warchief Sylvanas và King AnduinWorld of Warcraft: Battle for Azeroth hiện tại vẫn chưa có thời điểm ra mắt. Bản mở rộng này sẽ mang đến những vùng đất mới, tính năng mới, và tăng thêm giới hạn cấp độ cho người chơi.

Cụ thể, Battle for Azeroth sẽ đẩy giới hạn cấp độ từ 110 của Legion lên 120. Bên cạnh đó là các lựa chọn chủng tộc thay thế mới cho mỗi phe, chỉ có thể mở khóa thông qua các nhiệm vụ. Và một tính năng cốt lõi mới trong Battle for Azeroth là khả năng khám phá và tấn công những hòn đảo chưa từng được khai phá. Trong khi nhiều bản mở rộng trước đây diễn ra trên đất liền, Battle of Azeroth sẽ lấy bối cảnh trên đại dương, giữa Maelstrom và Eastern Kingdoms.

Battle of Azeroth tập trung vào Kul Tiras và Zandalar, quê nhà của hai phe Alliance và Horde. Các thành viên Alliance sẽ gia nhập Jaina Proudmoore và chiêu mộ thêm từ các khu vực Tiragarde Sound, Drustvar và Stormsong Valley. Phe Horde sẽ vén lên bức màn che phủ nền văn minh cổ xưa của Zandalar và các vùng lãnh thổ Zuldazar, Nazmir và Vol'dun. Khu vực nơi hai phe này chạm trán nhau vẫn còn là một bí ẩn.

Như mọi khi, Battle of Azeroth cũng bao gồm nhiều tính năng người chơi có thể mong đợi từ một bản mở rộng của World of Warcraft. Các dun mới, như thành phố vàng Atal'Dazar và thị trấn ngoài vòng pháp luật Freehold, cũng như những cuộc Raid sẽ có mặt ngay lập tức. Bản mở rộng cũng bao gồm vật phẩm thăng cấp nhân vật lên 110 ngay lập tức. 

Ngoài công bố của Battle for Azeroth, không còn chi tiết nào được tiết lộ, điển hình như tầm ảnh hưởng của Queen Azshara (mặc dù đã nổi lên trong một thời gian ngắn), Naga, hay thậm chí sự hiện diện của các Old God như N'Zoth. Như toàn bộ những người chơi World of Warcraft, đặc biệt là những ai đã đi qua Mists of Pandaria, đều biết con ác quỷ đáng sợ hơn vẫn đang lẩn trốn đâu đó khuất khỏi tầm nhìn. Battle of Azeroth có thể không hoàn toàn chỉ là sự xung đột giữa hai phe Alliance và Horde

Và nếu bản mở rộng mới cho World of Warcraft vẫn chưa đủ "hấp dẫn", Blizzard vẫn còn "con bài" khiến nhiều người bất ngờ khi lên kế hoạch mở cửa server nguyên bản của World of Warcraft mang tên World of Warcraft ClassicWorld of Warcraft Classic sẽ mang đến cho người chơi một tùy chọn server cho phép họ "tái hiện" những ngày đầu ra mắt của tựa game nhập vai trực tuyến này từ năm 2004 cho đến bản mở rộng Burning Crusade năm 2007. Chi tiết về thời điểm ra mắt hệ thống server World of Warcraft Classic sẽ được công bố trong thời gian tới.

Hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể bản mở rộng Battle of Azeroth
Hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể bản mở rộng Battle of Azeroth

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang