5 tựa phim kinh dị gây thất vọng nhất mọi người đại

Những bộ phim kinh dị với kịch bản và kĩ xảo không mấy nổi bật đã tạo nên những ấn tượng không tốt đối với người xem

The Thing With Two Heads

Tựa phim kể về một nhà khoa học điên từng thí nghiệm thành công khi cấy đầu của một con gorilla lên lưng của một con khỉ. Và tâm nguyện trước khi chết của nhà khoa học này đó là tìm được một cơ thể người và thực hiện thí nghiệm của mình. Kết quả là chúng ta đã có được một nạn nhân tham gia thí nghiệm giống hình dưới đây.

Top những tựa phim kinh dị tệ nhất mọi thời đại

Điểm trừ của phim bị giới phê bình chê trách nhiều đó là phim khá lan man, chẳng tập trung gì vào chủ để chính là thí nghiệm tạo ra người 2 đầu. Thay vào đó thì các cảnh rượt đuổi lại được cài cắm quá nhiều trong phim. Chỉ tính riêng cảnh đuổi bắt với cảnh sát đã chiếm tới 25 phút, gần như 1/3 so với độ dài 90 phút của phim.

Amityville 3-D

Không giống phiên bản The Amityville Horror năm 1979 và Amityville II: The Possession năm 1982 tuyên bố rằng dựa trên những sự kiện có thực, Amityville 3-D

Top những tựa phim kinh dị tệ nhất mọi thời đại

Phim kể về một nhóm người đang cố gắng vạch trần sự thật về những ngôi nhà bị đồn đại là ma ám, có những nghi thức tế thần gọi quỷ được thực hiện trong các căn hầm kín đáo.

Cabin Fever

Cabin Fever phiên bản năm 2002 vẫn nhận được số điểm khá cao trên Rotten Tomatoes, lên tới 63% nhưng bản phim năm 2016 thì thực sự là một thảm họa khi được số điểm cao kỉ lục... 0%.

Top những tựa phim kinh dị tệ nhất mọi thời đại

Phim kể về một nhóm học sinh đại học, vô tình bị nhiễm phải một thứ virus kì lạ chuyên ăn thịt người. Và điều đáng nói là những người bị nhiễm virus này cứ thế đi khắp nơi, lây truyền chính thứ virus kinh khủng này cho người khác. Điểm trừ của phim là những cảnh kinh dị khá giả tạo, những người bị nhiễm virus cứ thế bị rụng rời từng bộ phận mà chẳng ai mảy may nghĩ tới việc tìm hiểu nguyên nhân, thay vào đó thì cứ thế đi reo rắc dịch bệnh khắp nơi.

The Horror of Party Beach

Mặc dù được dựa trên Mystery Scicence Theater 3000, một TV Series khá nổi tiếng thời bấy giờ, The Horror of Party Beach ra mắt năm 1964 vẫn luôn có mặt trong danh sách các bộ phim kinh dị tệ nhất mọi thời đại. Hình tượng con quái vật trong phim thì... được nhận xét là như trong một chương trình ca nhạc.

Top những tựa phim kinh dị tệ nhất mọi thời đại

Bên cạnh đó, nội dung phim cũng bị chê trách khá nhiều khi xoay quanh một nhóm bạn trẻ tổ chức tiệc ngoài bãi biển thì bị quái vật đột biến phóng xạ này tấn công. Diễn xuất của nhân vật tệ hại, tạo hình quái vật buồn cười... đều đã góp phần tạo nên một bộ phim thất bại.

Empire of the Ants

Đúng như tên gọi của mình, Empire of the Ants kể về sự xâm lăng của loài kiến tới thế giới con người. Chẳng phải ngẫu nhiên mà các nhà khoa học cho rằng kiến xứng đáng trở thành bá chủ hơn con người bởi chúng có kỉ luật, sinh sản nhanh, sức sống mãnh liệt và rất đoàn kết.

Top những tựa phim kinh dị tệ nhất mọi thời đại

Những con kiến trong phim còn kinh khủng hơn khi có kích thước còn lớn hơn những người trưởng thành. Tuy nhiên, phim với thuần những cảnh cắn, nuốt của đàn kiến, được thực hiện trên kĩ xảo tệ hại cũng là lý do khiến phim trở nên khá fail.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang