BnS: Tìm hiểu tiểu sử đầy đủ của Yura Nữ Chúa Bò Cạp

Dù có vẻ như là một nhân vật phản diện phụ, tuy nhiên Yura lại có vai trò rất quan trọng trong cả quá khứ của Mushin, công cuộc báo thù của Jinsoyun và cả kế hoạch bí ẩn của Julia trong tương lai.

Nam Tuyết Lâm (Namsoolyn) x Đông U Lan (Yura)

Một trong những giai nhân tuyệt sắc của đại lục phía Đông cách mạch thời gian của chúng ta khoảng 1000 năm về trước, cô nàng Yura có xuất thân vô cùng bình thường nhưng lại có vẻ đẹp tuyệt trần không ai sánh bằng. Hồng nhan bạc phận, số phận đưa đẩy cô dần đến với vực thẳm và bóng tối của Dark Lord và biến cô trở thành một Nữ Chúa Bò Cạp như ngày hôm nay... Cô cũng là một trong những nhân vật bí hiểm nhất, có hành động không bao giờ rõ ràng trong cả các act truyện lẫn cốt truyện của game.

TIỂU SỬ

Cách đây 975 năm về trước, ở phía Đông đại lục có một giai nhân xinh đẹp tuyệt trần. Họ gọi cô ấy là đóa Hoa Lan của Vũ Nguyệt Lầu. Vâng, đó chính là U Lan ( Yura).


U Lan là cô gái có sắc đẹp không ai sánh bằng lúc bấy giờ

Tại sao lại gọi là U Lan vậy, chỉ vì đơn giản là một thiếu nữ 25 tuổi đẹp như một tiên nữ giáng trần, còn có nhiều khả năng về nghệ thuật như ca kỹ, nhưng đến độ tuổi trưởng thành ấy, lại không có lấy được một tình yêu chân thành, hoàn mỹ. Biết bao đàn ông trong kinh thành cũng như các bậc vương giả, công tử, quý tử con nhà giàu ghé qua Vũ Nguyệt Lâu cũng chỉ để có thể được ngắm nhìn nhan sắc của U Lan và xem nàng múa, nhưng tuyệt nhiên rằng, lũ đàn ông hạ đẳng, bình thường, chỉ biết nhìn vào nhan sắc của nàng và thèm muốn đều không thể lọt nổi vào mắt xanh của nàng được.


Quan cảnh Vũ Nguyệt Lâu

Trong một lần đi vào trung tâm kinh thành cùng với a hoàn của mình, khi đang cùng a hoàn mua trâm ở tiệm thương gia, nàng bất chợt phát hiện ở trong góc hẻm của các dãy nhà có một tên háo sắc, cuồng dâm đang chuẩn bị cưỡng bức và nện một cô bé ăn mày. Nàng liền chạy lại và giả vờ té , để lộ ra cặp đùi trắng nõn nà của mình hòng tập trung ánh mắt của tên háo sắc đó cho cô bé ăn mày kia chạy trốn. Tên cuồng dâm ấy nhìn thấy dáng vẻ của U Lan khi ấy cộng với cặp giò trắng tinh không hàng the của nàng để lộ rõ mồn một trước mặt hắn thế kia, hắn không thể nào kìm lòng được đành quay sang đỡ nàng dậy. Những tưởng có thể được thịt một lúc 2 em gái , nhưng trong khoảnh khắc hắn không để tâm đến, cô bé ăn mày kia đã chạy thoát ra khỏi con hẻm tối đó, và ở đó chỉ còn lại mỗi mình U Lan và hắn.


U Lan giả bộ té show hàng các kiểu...

U Lan làm điệu bộ như đang bị thương ở chân phải và nói hắn ta có thể nào dìu nàng dậy được hay không, và hắn ta không chần chừ gì cả mà tiến đến rất tử tế dìu nàng dậy. Nàng thì thầm vào tai hắn: "Cảm ơn chàng đã giúp ta, ân nghĩa này ta nhất định sẽ trả, tối nay hẹn gặp chàng ở Vũ Nguyệt Lâu, không gặp không về"… Kiềm chế lại cơn dục vọng đang có trong người hắn, hắn đồng ý tối nay sẽ đến vũ nguyệt lâu gặp U Lan mà không hề biết rằng Vũ Nguyệt Lâu là ở đâu và U Lan là ai cả..

Ở một mặt nào đó, nàng ấy đã có thể cứu giúp được cô bé ăn mày kia, nhưng mặt khác lại chính nàng rước vào bản thân mình một mối thù mà hiểm họa của nó là không thể nào kể đến. Dường như khi theo dõi mạch truyện này, ta có thể thấy chính tên háo sắc kia đã nhiễm một chút ma khí vì sắc dục của hắn.


Cho người đập sml thằng dê xồm xong quay đi thỏa mãn

Buổi tối ấy tại Vũ Nguyệt Lâu, khi tên háo sắc đến và gọi tên U Lan. Lập tức liền có 4 cảnh vệ tại đấy xông vào tẩn hắn nhừ tử vào ném ra ngoài.. U Lan khi đó cũng xuất hiện và cười khỉnh rằng: ‘’Ngươi nghĩ rằng loại người như ngươi có thể chạm vào được một cọng tóc của ta sao, nằm mơ đi cưnggggggggg’’, sau đó nàng lui vào trong quán. Từ đây, nỗi hận thù của tên háo sắc ấy với U Lan liên tục liên tục được nung nấu trong ý nghĩ của hắn. Hắn đã đứng trước Vũ Nguyệt Lâu thề rằng nhất định sẽ có một ngày hắn ta sẽ trả thù U Lan.

Vào một ngày đẹp trời, Vũ Nguyệt Lâu đón chào 2 vị thượng khách từ xa tới quán.. Khi ấy, ma ma tổng quản liền cho gọi U Lan xuống để ca múa cho các thượng khách ấy thưởng thức xem. ‘’ Thượng khách ư?", U Lan vừa trầm tư suy nghĩ vừa trang điểm để chuẩn bị cho buổi liveshow của mình. Thực chất hai vị khách này chính là Iksanun và Mushin . Lúc này Mushin đang là Nam Thiên Quốc Đại Tướng Quân và khi ấy Mushin chỉ mới 30 tuổi (nói 30 tuổi cho nó tròn chứ hình như cũng 2 mấy thôi) . Nhân dịp Mushin trở thành người ngồi vào vị trí cuối cùng của Tứ Đại Vệ Thần cùng Iksanun, Master Hong và Jiwan, Iksanun đã dẫn Mushin tới Vũ Nguyệt Lầu để làm party mừng thằng cu được gia nhập thiên địa hội...


Mĩ nữ đầy đàn tham gia biểu diễn cho Mushin và Iksanun

Ở trong buổi tiệc ấy, đáng lý ra nhưng người đàn ông khác đều phải nhìn vào màn trình diễn sếch xi dance của U Lan, nhưng còn Mushin ngay đến cả tên U Lan hắn ta còn không biết. Và trong suốt buổi live show đó, từ Lạc Trôi đến Cớ Sao Lại Chia Xa rồi từ Cô Gái Mở Đường đến Em Của Ngày Hôm Qua, Mushin không hề để ý đến U Lan dù chỉ một ánh mắt, điều này khiến cho nàng ta rất khó chịu. Nàng luôn nghĩ trong đầu rằng: ‘’Tại sao, tại sao vẫn luôn là ánh mắt lạnh nhạt ấy, hắn ta không thèm nhìn mình dù chỉ một chút…’’.


nhưng mà U Lan phải nổi bật nhất...

Chính vì cái ánh mắt không quan tâm đến một giai nhân như nàng, cũng như gia thế Mushin quá khủng - nhà mặt phố bố làm vua, con ông cháu cha, nhà có điều kiện, đẹp trai, khoai to, là sếp sòng của hàng vạn binh lính cũng như là 1 trong 4 thành viên của thiên địa hội .. chính vì vậy nên đã khiến nàng siêu lòng…


Anh Mushin còn trẻ có thèm để ý (nghiện mà không biết...)

Ngày hôm sau khi đang đi trong thị trấn, U Lan bắt gặp một cuộc cãi vã giữa một chủ tiệm thương gia và một tên ăn cắp. Khi chạy lại nghe ngóng thì quả thật bất ngờ, tên ăn cắp ấy chính là tên háo sắc trước đây đã bị U Lan lừa sml. Vừa nhìn thấy U Lan, lòng hận thù của hắn ta tuôn trào , hắn chạy tới tính đánh U Lan nhưng lại bị U Lan xuất quyền đẩy té. Sự việc ấy xảy ra khiến cả khu phố ồn ào, và Mushin cũng đang ở đó. Mushin tiến tới và theo dõi hết sự tình từ đầu đến cuối.


Yura Nộ Long Cước 1 phát vô tên ăn cắp dê xồm

Tên háo sắc kia khi bị đẩy té rất nhục nhã, đã rút trong người ra một con dao găm và nhằm khi U Lan quay đầu đi ném vào nàng ấy. Mushin với thân thủ nhanh nhẹn , đã lao ra đỡ con dao găm ấy cho nàng (2 người gặp nhau tình cơ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ như thế đấy). Dọa cho tên háo sắc kia bỏ chạy, U Lan và Mushin lại có thể gặp nhau. Và đây có lẽ là cơ hội để nàng hỏi được là tại sao Mushin lại không thèm để ý đến nàng ta như vậy.


Anh Mushin KFC lướt ra đỡ đòn cho người đẹp

Đi hết con phố đến một bãi cỏ non sau thành, xung quanh đều là hoa anh đào cả, cảnh vật thật hữu tình, và nàng ta lại bắt đầu thẹn thùng trước người anh hùng kia. Nàng hỏi: "Tại sao tối qua, ở vũ nguyệt lầu, ngài lại không thèm để mắt đến live show của ta như thế. Ngài bị gay à, ngài không thích ngắm gái đẹp sao?’. Dưới những câu hỏi có phần hơi ngây ngô của U Lan như thế, Mushin cười to và nói rằng: "Ta đường đường là nam thiên quốc đại tướng quân, và lại là một trong tứ vệ thần, ta có nghĩa vụ phải bảo vệ nhân chúng, phải bảo vệ những người mà ta yêu quý. Thêm nữa luật lệ của vệ thần cho rằng, ta không được phép yêu ai hay có tình cảm với bất kỳ ai, vì vậy nên điều ấy khiến ta không thể để ý hay để tâm đến một người con gái nào cả. Nhiệm vụ, nghĩa vụ của ta rất nguy hiểm, ta cũng không muốn có một ai vì ta mà liên lụy".


Cute phô mai lạc lối...

Nói đến đây, U Lan cảm thấy được chí khí anh hùng của Mushin, một đấng anh tài, một hình mẫu lý tưởng của nàng ấy. Nàng đỏ mặt và thẹn thùng dần đi, hai người khi ấy không nói thêm câu nào cả, chỉ có ánh chiều tà buông xuông cũng những ngọn gió thoảng nhẹ xen lẫn với mùi hương của hoa anh đào mà thôi. Dần dần, U Lan thật sự đã yêu, đã biết thế nào là rung động... hai người chia tay nhau và hẹn nhau vài ngày sau sẽ gặp lại.


Nàng U Lan bướng bỉnh cao giá cũng phải nghẹn ngào rung động

Một hôm, hai hôm rồi cũng đến ngày gặp mặt.. Mushin đến Vũ Nguyệt Lầu để đón U Lan , hai người dạo bước thật chậm rãi trên con phố ấy, nhưng thật không may. Mushin hôm nay dắt gái đi chơi lại quên xem dự báo thời tiết. Dưới cơn mưa tầm tã, hai người cùng nhau trú mưa dưới mái hiên của một ngôi đền cũ.


Chạy mưa chạy mưa giả bộ nắm tay nhau...

Đối mặt nhau thẹn thùng, Mushin khẽ đưa tay cài bông hoa bồ công anh lên mái tóc của U Lan  rồi tặng nàng một cây trâm Bạch Ngọc. Nàng bối rối, và để cho mushin cài lên tóc nàng. Khi này trong đầu nàng không còn có thể nghĩ gì thêm được nữa, chàng tiến tới, nàng nhắm mắt đi, đôi môi chạm nhau thật nồng nàn. Với khung cảnh như thế, lại thêm chàng với nàng như thế này, thì chuyện gì tới nó cũng tới thôi...


Nụ hôn đầu tiên của Mushin và U Lan (đoán là vậy...mong là vậy...)

Sau đêm hôm đó, U Lan tỉnh dậy thì Mushin đã đi khỏi từ lâu. Từ hôm đó, nàng vẫn hàng ngày nhìn ra cửa sổ, cầm trong tay chiếc Bạch Ngọc Trâm chàng tặng, vẫn mong chờ ngày chàng sẽ đến rước nàng đi. Mặc cho những lời nói người của nhân giới không thể kết hôn với người của Thiên Giới, hay những lời tiêu cực mà mọi người bàn tán xung quanh, nàng vẫn mặc kệ.


Hôn (hoặc gì đó) tới hết cơn mưa...

Đến một ngày, vẫn khung cảnh ấy, vẫn người ngồi đấy chờ, nàng nhận được tin dữ từ A Hoàn rằng Mushin đã tử trận khi cố gắng đóng lại Quỷ Môn Quan. Nghe xong hung tin, nàng mặt trắng bệch ra, cây trâm rơi từ trên tay xuống, nàng không thể tin được đó là sự thật, nàng đã chờ đợi quá lâu, chờ đợi để có được một tình yêu đúng nghĩa. Nhưng rồi cuối cùng, nàng ngất đi trong sự bàng hoàng của a hoàn và ma ma tổng quản.


U Lan ngất xỉu sau khi nghe hung tin từ Mushin

Cuối cùng, sau một thời gian hồi sức, nàng ta đã bình phục hẳn, đại phu bảo rằng: "nàng không được di chuyển hay cử động mạnh, vì sẽ ảnh hưởng đên sức khỏe thêm’’. Tuy không nói thẳng ra là như thế nào nhưng nàng và a hoàn cũng biết, nàng đã mang thai long cốt của mushin. Với tình hình như vậy, nàng đưa hết mọi ý nguyện muốn rời khỏi Vũ Nguyệt Lâu để có thể sống một cuộc sống tự do của mình cho ma ma nghe. Mama thương U Lan như con gái vậy, cuối cùng cũng để nàng rời đi một cách đầy tiếc nuối.


Nàng bỏ đi để tìm cuộc sống mới cho mình và đứa con

Mang trong mình đứa con của Mushin, nàng lặng bước đi ra khỏi cổng thành, muốn tìm một nơi yên ắng để có thể hạ sinh con, nuôi con và chờ chồng…Những tưởng ước mơ ấy sẽ thành sự thực, nhưng nàng không ngờ rằng, khi đi ra khỏi cổng thành nàng đã bị tên háo sắc trước kia nhìn thấy. Oán hận của hắn lại dâng cao lên, cầm trong tay một hòn đá chẻ, hắn lựa thời cơ U Lan đứng quay lưng về mình và đánh một phát chí mạng vào đầu nàng. Nàng gục xuống và chết ngay lập tức.


Ai ngờ được thằng khốn nạn vẫn còn muốn báo thù...

Ôi tiếc thay, cả 2 mẹ con đều quy tận ngay trong phút giây nàng được tự do như thế. Ước nguyện chưa thành, con cái chưa sinh, khi ấy tâm ma của nàng (Dark Lord) đã tìm đến hỏi nàng 3 câu hỏi:

‘’ Ngươi có uất hận không?’’

Nàng trả lời: ‘’ Không’’

‘’ Ngươi có muốn trả thù không ?’’

Nàng trả lời: ‘’ Không’’

‘’ Người còn ước nguyện gì không?’’

Nàng trả lời: ‘’ Nếu có thể , ta muốn gặp lại người đó…’’

‘’Ta sẽ giúp ngươi có thêm một cơ hội nữa…’’

Nàng chết trên nền tuyết trắng vẫn còn ấm hơi ấm huyết hồng...bông tuyết cùng với bồ công anh bay trong gió…Tiếc thay một con người đa tình…

TIỂU SỬ THEO CỐT TRUYỆN GAME

Vẫn không biết là làm cách mà Yura có thể sống lại, nhưng có thể là vì ước nguyện như vậy nên được Dark Lord hồi sinh lại - dù chả biết còn là người hay không...


Yura sau khi được hồi sinh

Sau đó 975 năm, vào cái thời mà Jinsoyun, main chính, Yura là nữ hoàng bọ cạp và cũng là tay sai của Dark Lord. Ả đến từ Dark Realm và đang tìm cách để có thể mang Dark Lord đến với Earthen  Realm. Nói chung mục đích, động cơ của Yura ngay thời điểm này là hoàn toàn không rõ ràng, nhưng đâu đó trong tâm trí ả, đã có một mục đích ngầm nào đó.


Tí nhạc với Yura x Mushin nào...

Quá khứ

30 năm trước, Yura là một hầu gái trong cung điện ở Highland Central Palace, nơi mà ả trở nên nhanh chóng gần gũi với hoàng tử Sogun. Mặc cho lời cảnh báo của công chúa Solaan về sự hiện diện đầy nghi hoặc của Yura cũng như sự mô tả Yura như một con bò cạp, Sogun vẫn hoan nghênh ý kiến của Yura rằng nên thành lập một đế chế cho riêng mình, đó là đế chế Stratus. Ả ta nói với Sogun về các nghi thức hiến tế cổ xưa và thiêng liêng, những nghi thức cần cho một vị vua mới nhưng lại bỏ sót đi một vài phần quan trọng trong nghi thức ấy. Chính vì sự nhu nhược của Sogun cũng như sự bỏ sót (được cho là cố tình) của Yura, tế đàn năm ấy đã mở ra một cánh cổng dẫn tới Dark Realm, dẫn truyền Ma khí cũng như quỷ tộc xộc vào bên trong thành phố và lục địa. Các nhà hiền triết Snapjaw cho rằng, đây là một trong các phần kế hoạch của ả.

Tại cùng một thời điểm đó, Ả ta liên minh với Jinsoyun trong một nghi thức tế đàn thứ 2. Yura hỗ trợ Jinsoyun tấn công lên Thiên Đỉnh để lấy lại Hoàng Hôn Kiếm từ tay sư phụ Hong. Tại đây, chính ả đã giết sư tỷ Jinyung và sư huynh Gilhong của main.

Sau đó, với khả năng tàn hình của mình, ả lén lút theo dõi Namsoyoo, và cùng lẩn theo Namsoyoo vào trong Blackram Narrow. Ả ta xuất hiện ở đó trước mặt main, và nói rằng Namsoyoo rất giống với mẹ của ả, ả muốn dụ dỗ Namsoyoo trở về cung điện cùng với làm cám dỗ của Jinsoyun sẽ cho namsoyoo làm hoàng đế. Trước khi biến mất ở đây, Yura và main có một cuộc chạm trán nhỏ, mà main mới đánh phát đã nằm sml.

Sau một khoảng thời gian, cho đến khi sự việc Yunwa chính là hậu duệ của Mushin được tiết lộ, Yunwa khi đó đã nói với Gil việc này mà không biết rằng Gil chính là Mushin giả trang. Khi ấy, Yura xuất hiện ở Dragon Pulse và đứng bên cạnh Mushin, dường như ở thời điểm này việc Yura là gián điệp hai mang đã dần được hé lộ. Thực chất Yura không hiểu vì sao Jinsoyun lại chần chừ không giết main, mà lại đày đọa main bằng Hoa Hồng Đen như vậy. Từ đó Yura trở thành tay trong đắc lực của Mushin. Mushin tiếp tục ra lệnh cho ả để mắt tới main cũng như Jinsoyun .

Sau đó tại Predator’s Den, với thân phận là gián điệp ở nhiều nơi cũng như có được chút tiếng nói, Yura được tham gia vào cuộc họp liên minh giữa quân đội Skyhaven và Tộc Lycandi. Cuộc họp này diễn ra nhằm thiết lập liên minh giữa 2 quân đội, nhưng rồi lại bị chính Yura làm gián đoạn. Yura ở trong cuộc họp yêu cầu mọi người chỉ cho ả biết Chỉ huy thực sự của quân đội Skyhaven là ai (Ai mới thực sự là công chúa - chính là Yunma Fei đó). Nhưng rồi cũng một lần nữa ả ta biến mất khi bị main phát hiện.


Hình dạng thật của Yura

Ở Sealed Palace, Iksanun giải thích với main rằng Yura thật sự là một con quỷ, ả ta đã đi theo dấu vết của họ một khoảng thời gian trước đó rồi. Yura lúc này vì nhận lệnh của Jinsoyun, nói rằng hãy cố gắng gây chu ý tới Iksanun và tìm cách báo cho Iksanun biết rằng con trai hắn, Ilsim đang bị jinsoyun bắt giữ. Khi ấy, Yura cùng main và Iksanun đã có một cuộc chiến ngắn, và nói cho Iksanun biết rằng, Ilsim hiện đang trong tay Jinsoyun ở BrightStone Village,.

Sau đó ả ta tham gia vào quân đội Talus làm gián điệp. Mọi người, Yunma Fei, Iksanun, Junghado và Main đều rất kinh hãi khi nhìn thấy đội quỷ binh Skyhaven (là những tên phản bội quân đội Skyhaven biến thành) tấn công, cùng với lại chân thể bọ cạp của Yura. Ở đây đã xảy ra một trận huyết chiến, Main đập cho Yura nhừ tử , mất hết cả quần áo và khỏa thân cmnl.. Bị đánh bại, Jinsoyun đi ra từ Dragon Pulse và kìm hãm lại toàn bộ khí thế của quân ta, đồng thời chính lúc này thằng cu Ilsim xiên chết cụ cha của nó...Yura khi ấy hoàn toàn bị Jinsoyun bỏ rơi, rồi cuối cùng trở về với lại Mushin.

Sau khi bị Mushin thức tỉnh ma đạo trong người, main bất tỉnh và thức dậy ở trong căn nhà của Iksanun ở Greenhollow. Tại đây, chúng ta thấy được Yura đã cải trang thành một Geisha trong trang phục khác. Yura nói rằng main hãy đến Mushin Tower để cho Mushin test lại ma khí trong người main trước khi nó có thể lan nhanh ra khắp cơ thể. Sau trận đấu với Mushin, Yura tiến tới và giải thích rằng động cơ của Mushin là để có thể giành lại được quyền thừa kế Hoàng Hôn Kiếm từ tay Jinsoyun. Trước khi đưa main đến Skypetal Plains, Yura bày tỏ sự hối lỗi của mình về thảm họa Thiên Đỉnh năm xưa , khi đã cùng jinsoyun tấn công lên thiên đỉnh và giết hại các đồng môn của main. Nhưng mặt khác, ả lại nói rằng, cho dù không có ả ở đó, thì các sư huynh đệ của main cũng chết cả mà thôi :v.. main thì quá nhân từ nên thôi cũng chả truy cứu và cũng chả xoạc xũng gì cả :’(. Và thế là cả 2 cùng nhau lên đường đến Skypetal Plains.

Khi main không thể đánh bại được Jinsoyun ở lần thứ nhất, Yura xuất hiện cùng với lại thân thể đang bất tỉnh của Yunwa và cầu xin sự tha thứ của Jinsoyun. Jinsoyun nói rằng ả biết chính xác người mà Yura đang làm việc cho là ai và ả sẽ không truy cứu cho sự xấc xược của Yura nữa. Yura khi ấy rời đi trong sự lo lắng tột cùng và biến mất trong một thời gian khá lâu.

HIỆN TẠI

Sau thất bại của Jinsoyun, Yura lui về ở ẩn và hành động ngầm ở Sealed Palace. Nhưng không được bao lâu thì bị bè lũ Ebon do Julia ra lệnh bắt về Mushin Tower để có thể sản sinh ra đội quân bọ cạp. Ở cái act này anh em có thể thấy được cảnh Yura đẻ ra hàng chục ngàn quả trứng ở ngay dưới Mushin Tower đấy... Đến đây là hoàn toàn hết về Yura rồi..

P.s. Trong cập nhật tiếp theo, Mushin đến ngay ổ của Julia nhằm giải thoát cho Yura (sôciu) và chiếm lại thanh gươm báu của cô nàng đang nắm giữ. Suýt tí bị Mushin dùng Phantom Grip bóp cổ chết, Julia may mắn bỏ chạy kịp thời và Mushin từng bước gần hơn để phục hồi thanh Hoàng Hôn Kiếm đang bị gãy.


Mushin thực tế vẫn còn rất mạnh, mạnh hơn cả raid boss Julia...

Thực chất mà nói Yura đúng là Hồng nhan bạc phận, chết cả mẹ lẫn con, mà trong quá trình hồi sinh rồi làm đủ thứ thì cuối cùng cũng lại bị bắt về đẻ tiếp... (Số phận em nó hẩm hiu quá các bác ạ). Thực tế sự xuất hiện của Yura trong các act ở game rất ít, một phần còn lại chỉ nằm trong comic thôi (sẽ sớm được dịch và lên trong thời gian tới). Mong các bạn đọc giả tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới!

Hãy cùng đón đọc các phần truyện tranh và tiểu sử của Blade & Soul cùng Lag.vn nhé!

Biên dịch: Bảo Namm 

Biên tập: Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang