Dự đoán One Piece Đảo Hải Tặc Tập 931: Raid Suit vs Devil Fruit

Sanji với bộ Raid Suit sẵn sàng chiến đấu liệu có thể yên ổn trước Page One và đồng bọn không? Hãy cùng fan hâm mộ dự đoán các chi tiết sẽ xảy ra trong One Piece - Đảo Hải Tặc tập 931 sắp tới nhé!

Tiêu Đề: Raid Suit vs Devil Fruit!

Trang bìa: Mini-arc mới hoàn toàn

Tập 931 One Piece sẽ bắt đầu ngay tại phần cuối của tập 930, khi Sanji chuẩn bị lao vào đối đầu trực tiếp với Page One với hộp Raid Suit của những người anh đưa mình trước đây.

Hãy cùng fan hâm mộ dự đoán các chi tiết sẽ xảy ra trong One Piece - Đảo Hải Tặc tập 931 sắp tới nhé!

Sau đó chúng ta tiếp tục được thấy một cảnh hồi tưởng cũ sau thời gian họ thoát khỏi WCI và sau khi đạt mốc tiền thưởng truy nã mới. Luffy và Chopper cầu xin Sanji thử dùng nó nhưng anh không đồng ý, và phiền tới mức Sanji nóng ruột mà chỉ nói rằng sẽ dùng nó đúng 1 lần thử thôi. Sanji bật nó lên và mặc vào - và chúng ta chỉ thắy được cảnh biến hình và chiếc mũ hoặc một phần bộ giáp này, nhưng cũng đủ để làm Luffy và Chopper bất ngờ há hốc mồm.

Trở lại thời thực taị, Sanji sử dụng nó và biến hình thành một bộ giáp hoàn toàn mới lạ, khác hẳn với những bộ giáp trước đây trong gia đình của anh. Mọi người đều rất bất ngờ - kể cả Franky và Usopp. Với bộ Raid Suit, Sanji bất ngờ tấn công Page One khi hắn đang chuẩn bị tung chiêu dạng như Spinosaurus và phóng ra một lưỡi cưa khổng lồ. Sanji nhanh chóng phóng vút lên cao nhờ bộ Raid Suit và lao thẳng xuống đầu của hắn bồi thêm 1 cú RS Kick nữa!

Hãy cùng fan hâm mộ dự đoán các chi tiết sẽ xảy ra trong One Piece - Đảo Hải Tặc tập 931 sắp tới nhé! - 1

Cả 2 tiếp tục chiến đấu thêm tận 3 trang nữa và bất ngờ rằng 2 người đều cân sức với nhau, với Sanji vẫn áp đảo hơn nhưng không thể dứt điểm Page One nhanh được. Page One cũng bắt đầu chú ý hơn khi thấy bộ Raid Suit sắp cạn năng lượng và quyết định phòng thủ câu giờ chờ Sanji chui ra.

Sanji cũng tự nhận thấy điều này và quyết định sẽ làm một cú chí mạng để kết thúc luôn trận đấu dài hơn dự kiến này. Khi cả hai đang lao vào nhau cùng lúc, X Drake bất ngờ xuất hiện và chen ngang đợt va chạm cuối cùng của cả hai. Mặc dù tự tin có thể kết thúc Sanji một mình, tuy nhiên Page One cũng cảm kích Drake đã vào cuộc giúp đỡ. Bất ngờ thay, Drake biến hình thành một con Allosaurus, hóa cứng răng và cắn bất tỉnh Page One khiến Sanji, bạn bè và mọi người đang xem đều bất ngờ ngã ngửa!

Trong lúc đó, Kaido và đồng bọn đang hả hê khi đánh bại Big Mom thì chiếc thuyền thật của Big Mom từ trong sương xuất hiện, hé lộ rằng chiếc thuyền trước đó chỉ là đồ kẹo giả dạng thành từ Prospero thôi. Chiếc thuyền thật đã thấy trước đòn tấn công đó và tiếp tục leo thác với sự bảo vệ của Prometheus và Big Mom gào rú, Kaido tuyệt vọng.

Hãy cùng fan hâm mộ dự đoán các chi tiết sẽ xảy ra trong One Piece - Đảo Hải Tặc tập 931 sắp tới nhé! - 2

Tập kết thúc với tuần sau không break.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang