Khi Deadpool quyết định tái dựng lại Home Alone theo nhãn R

Như chúng ta đều biết, Home Alone là một seri phim điện ảnh gia đình, nói về một cậu nhóc tinh ranh ở nhà một mình, đối đầu với hai tên trộm ngu ngốc. Nhưng nếu bộ phim được xây dựng lại dưới bàn tay của Ryan Reynolds thì sẽ thế nào?

Mới đây, một thông tin vừa được xác nhận có thể khiến những người đã từng gắn bó với seri phim gia đình hài hước Home Alone phải giật mình: Nam diễn viên Ryan Reynolds đang thực hiện một phiên bản Home Alone nhưng mang phong cách hài hước người lớn hơn và được gắn nhãn R, cùng với tiêu đề mới là Stoned Alone. Kể từ khi trở thành gã lính đánh thuê lắm mồm Deadpool, cuộc đời của Reynolds lên như diều gặp gió. Anh liên tục "chạy show" và đang ký những dự án phim khác nhau. Anh sẽ sớm quay trở lại với vai trò Deadpool trong bộ phim X-Force, nhưng đồng thời cũng đang tham gia dự án phim Six Underground của Michael Bay trên Netflix.

Mặc dù các vai diễn gần đây của anh mang nhiều thiên hướng hành động, khiếu hài hước là yếu tố chính giúp Reynold có sự tác động nhiều hơn vào các bộ phim gần đây. Cả hai phim Deadpool đều có sự tham gia sản xuất của Reynolds, và dự án X-Force lẫn bản làm lại của bộ phim Clue cũng vậy. Và lần này, anh quyết định xây dựng lại một bộ phim mang thiên hướng gia đình, nhưng với một cốt truyện gắn nhãn R. Theo báo cáo của trang Deadline, Ryan Reynolds đã lên kế hoạch sản xuất và có thể sẽ góp mặt trong Stoned Alone, một bộ phim làm lại từ thương hiệu Home Alone của 20th Century Fox, với cốt truyện mang hơi hướng người lớn. Bộ phim được cho là sẽ do vị đạo diễn đang nổi Augustine Frizzell cầm trịch, và kịch bản đến từ Kevin Burrows cùng Matt Mider, bộ đôi đứng sau phim hài The Package chiếu trên Netflix.

Cốt truyện trong Stoned Alone nói về một thanh niên 20 tuổi đã bỏ lỡ chuyến bay đi du lịch của mình và quyết định dành thời gian rảnh để … “lên đỉnh”, nhưng rồi phát hiện ra có người đang đột nhập vào nhà của anh. Một bản làm lại/tái khởi động của Home Alone theo phong cách mới có thể là một cách thông minh để mang thương hiệu này quay trở lại màn ảnh rộng. Nếu Stoned Alone có thể nắm bắt được tinh thần hài hước của Home Alone nhưng pha trộn thêm vào đó vài nội dung người lớn, thì không quá khó để tưởng tượng ra sự hài hước mới của nó. Như thế, bộ phim sẽ rơi đúng “tầm” của Reynolds, và là một động thái giúp quảng bá vai trò nhà sản xuất của anh.

Nếu Reynolds quyết định góp một phần trong vai diễn, rõ ràng anh sẽ không vào vai chính của một thanh niên 20 tuổi. Thay vào đó, anh có thể lựa chọn vai Marv hoặc Harry, từng được thủ vai bởi Daniel Stern và Joe Pesci. Hai ngôi sao khác cũng có khả năng góp mặt là James Franco và Seth Rogen, và một trong hai người (hay thậm chí là cả hai) sẽ là những cặp đôi thú vị với Reynolds trong vai những tên trộm. Không có thông tin nào cho biết tiến độ của bộ phim, nhưng chắc chắn rằng Fox (hoặc Disney, tùy thuộc vào thời gian phát triển của phim) sẽ muốn ra mắt vào mùa lễ hội. Mùa đông năm sau là thời điểm thích hợp và cho phép Reynolds tham gia vào phim sau khi anh đã xong với X-Force, vốn sẽ bắt đầu sản xuất cuối năm nay. Cho dù Stoned Alone có thể bắt đầu sản xuất vào thời điểm đó hay không, sự tham gia của Reynolds sẽ giúp bộ phim được hãng Fox ưu tiên hơn các dự án khác.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang