LMHT: Hé lộ những trang truyện đầu tiên về bộ truyện tranh kết hợp giữa Marvel và Riot Games

Bộ truyện tranh Liên Minh Huyền Thoại Ashe: Chiến Mẫu số đầu tiên sẽ được ra mắt game thủ trên khắp thế giới vào ngày 19/12 tới.

Vào ngày 28/11, Marvel và Riot Games đã công bố loạt truyện tranh Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt. Trước đó vào đầu tháng, người hâm mộ đã hay tin về việc Riot Games sẽ bắt tay với Marvel để đưa Liên Minh Huyền Thoại trở thành một vũ trụ truyện tranh như Marvel hiện tại. Và xa hơn nữa, người chơi LMHT mong muốn một ngày nào đó nó sẽ được chuyển thể và trở thành phim bom tấn trên các màn ảnh rộng.


 
Theo thông báo mới nhất từ Marvel, người hâm mộ có thể đặt hàng trước bộ truyện League of Legend: Ashe: Warmother (Liên Minh Huyền Thoại: Ashe: Chiến Mẫu) tập 1 vào ngày 5 tháng 12 và truyện tranh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19. Bộ truyện tranh cũng sẽ được dịch ra 20 ngôn ngữ cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, Marvel cũng tiết lộ một số trang teaser của bộ truyện Ashe: Chiến Mẫu siêu đẹp:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang