Mời võ sĩ quyền anh đấm vào bụng mình, Logan Paul ngã gục ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Logan Paul đã chơi dại khi mời một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đấm vào bụng mình và nhận ngay cái kết đắng

Trong một video podcast mới đây, Paul Logan đã có màn chơi bị nhiều người nói rằng khá "dại dột" khi mời võ sĩ chuyên nghiệp Ryan Garcia tham dự, sau đó bày ra một thử thách mà ở đó, chàng Youtuber sẽ mặc giáp bảo hộ và để mặc cho Garcia thoải mái đấm để xem sức chịu đựng của mình tới đâu.

Tự tạo ra thử thách mời gọi võ sĩ quyền Anh đấm mình, Paul Logan bị hạ gục chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Trò thử thách bản thân không được thông minh lắm từ phía Paul Logan

Tất nhiên là trước sự nhiệt tình đến từ Logan Paul thì Garcia chắc chắn không thể nào từ chối rồi. Thế là anh chàng võ sĩ này đã mạnh dạn đeo găng tay cũng như thực hiện yêu cầu của Logan Paul trên sóng truyền hình. Một loạt những cú đánh trời giáng đã được tung thẳng vào bụng của Logan. Dù đeo một miếng giáp bảo hộ khá to nhưng có lẽ nó chỉ giảm bớt được một tí lực từ những cú đấm đầy sức mạnh của Garcia mà thôi.

Ban đầu, Paul vẫn còn nói đùa thải mái nhưng sau khi tốc độ và lực đấm được tăng lên, Youtuber này lảo đảo, dựa lưng vào tường và cuối cùng là ngã sấp mặt. Video đã được Garcia tải lên trang Instagram của mình và nhanh chóng thu hút được tới hơn 1.800.000 lượt xem chỉ trong ngày 9/1.

Tự tạo ra thử thách mời gọi võ sĩ quyền Anh đấm mình, Paul Logan bị hạ gục chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Video mà Garcia tải lên thu hút tới 1.800.000 lượt xem

"Tôi cảm thấy mệt mỏi với anh chàng vui nhộn này" Garcia hài hước khi nhận xét về Paul. Còn chàng Youtuber nổi tiếng, dù bị đấm cho ngã sấp mặt nhưng vẫn khá "gân" khi cho rằng "Ryan chỉ giúp tôi khởi động làm nóng chút thôi. Nhưng xem ra khi tôi bị hạ gục, mọi người có vẻ khá hào hứng và xem đông đảo thì phải".

Tự tạo ra thử thách mời gọi võ sĩ quyền Anh đấm mình, Paul Logan bị hạ gục chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Dựa tường rồi sau đó là ngã hẳn mà Paul Logan vẫn cố tỏ ra cứng cỏi

Dù không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng trò nghịch dại này của Logan Paul không nên tiếp diễn thêm lần nào nữa, hoặc nếu có thì nên diễn ra trong những chương trình mang tính chất quan trong hơn, điển hình như màn tái đấu với KSI trên võ đài boxing sắp tới chẳng hạn. Đừng bao giờ thách thức một võ sĩ chuyên nghiệp đấm mình nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang