Movie Detective Conan 2018 đạt giải cao trên mọi mặt trận

Tập đoàn giải trí kỹ thuật số Nhật Bản (DEG Nhật Bản) đã công bố người chiến thắng cho giải thưởng Blu-ray hàng năm lần thứ 11 vào hôm thứ Sáu

Với việc phát hành đĩa Blu-ray, Detective Conan: Zero the Enforcer đã chiến thắng hạng mục Anime (Phim Nhật Bản). Đĩa nhạc "Namie Amuro Final Tour 2018 ~Finally~" Đĩa Blu-ray cũng giành chiến thắng ở hạng mục âm nhạc.

Movie Detective Conan 2018 đạt giải cao trên mọi mặt trận

Đây là giải thưởng vinh danh các bản phát hành Blu-ray Nhật Bản 2018 được đánh giá dựa trên sự tốt nhất về các định dạng trong video, âm thanh và các khía cạnh khác.

Bản phát hành Blu-ray Disc của Detective Conan: Zero the Enforcer đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

Movie Detective Conan 2018 đạt giải cao trên mọi mặt trận 2

Về doanh thu chiếu rạp, bộ phim đã thu về 9,1 tỷ yên và trở thành bộ anime thứ 8 có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản. Bộ anime đã được phát hành tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Việt Nam cùng một số quốc gia Đông Nam Á khác và thu về thêm 2,1 tỷ yên tại đây (khoảng 18,5 triệu USD).

Theo Tin Anime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Sau khi ra mắt, dàn diễn viên Ước hẹn mùa thu khiến công chúng đứng ngồi không yên. Không dừng lại ở đó, ekip tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính, đồng thời tung clip hậu trường với thử thách mang tên “15 years challenge” làm khán giả ngày càng nôn nóng mong chờ bộ phim ra rạp.

Phim Ảnh
Lên đầu trang