Phốt lớn của năm, Youtuber NTN tố LongK và các streamer PUBG Việt Nam toàn dùng hack để chơi gây náo loạn cộng đồng

1 Drama cực lớn đang diễn ra trong cộng đồng PUBG Việt Nam khi mà Streamer triệu view NTN đã thực hiện livestream với dòng caption cực kì lạ lùng và anh lên tiếng công khai đả kích toàn bộ các Streamer Việt Nam đang sử dụng hack.

Image result for ntn vs long k

Điều này khiến cho người tò mò và không hiểu rằng anh đang ám chỉ ai.

Khi đang Live, NTN đã khẳng định 80% rằng 1 số streamer Việt Nam sử dụng hack wall để livestream trên youtube. Bên cạnh đó, anh còn nói rằng đây là nhân vật dù chỉ mới livestream gần đây, có ít subcribe nhưng lại đạt được khá nhiều like.

Ở dưới phần bình luận của Livestream này, cộng đồng người hâm mộ của NTN đã đoán già đoán non rằng đây có thể là LongK, RIP113,.. hay là Độ Mixi. 1 điều đáng chú ý ở đây là đúng lúc đó LongK của SGD team đang thực hiện livestream về PUBG và điều này khiến cho video Livestream của anh bị cắm cờ liên tục và đượng dislike lên tới hơn 1.700 lượt.

Từ đó có thể thấy rằng, NTN rất có thể đang ám chỉ rằng LongK chính là người mà mình đã nhắc tới trong video livestream về những phốt sử dụng hack wall khi đang chơi game. Việc này dù chưa được xác thực nhưng điều này khiến cho LongK bị giảm uy tín đi rất nhiều.

Ngay khi sự việc diễn ra thì rất nhiều người không đồng tình với việc này của NTN và hy vọng sẽ làm sáng tỏ thêm những nghi vấn mà cộng đồng mạng đặt ra cho LongK.

Tham khảo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang