Spoiler One Piece 923 chính thức - Luffy đại chiến Kaido và ngập hành chỉ trong 1 đòn

Spoiler One Piece 923 này chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh đáng kinh sợ của Kaido khi kết thúc trận đánh với Luffy chỉ trong vòng 1 hit duy nhất

No automatic alt text available.

Nội dung trang bìa là: Luffy, Ace và Sabo lúc bé chơi đấu bọ cánh cứng: Atlas, Hercules, và Miyama.

No automatic alt text available.

Kaido rơi thẳng xuống đất sau khi bị Luffy đấm.Để xác định tình trạng của đồng đội sau đòn đánh của Kaido, Luffy lập tức chạy về phía Lâu đài Oden nhưng nhìn thấy Speed đang chạy tới còn nhanh hơn. Speed nói với cậu rằng cô bị Kaido phát hiện trong khi hộ tống cho Tama về nhà và bị lão đánh cho cho tơi tả, và không thể bảo nào vệ Tama.Luffy cảm thấy hối hận vì đã không tự mình đưa Tama về nhà an toàn như đã hứa.

Law đề xuất ý kiến: "Ta không biết những gì sẽ xảy ra trong khi Kaido say rượu. Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy trốn thoát!". Tuy nhiên, Luffy từ chối. "Nếu tôi đánh bại lão ta ngay bây giờ, nó sẽ là kết thúc của tất cả điều này! Chúng ta còn không biết liệu Kinemon và những người khác cũng như đồng đội của tôi có an toàn hay không nữa!! ''

"Kaido! Ta ở đây!"
"Hicc, mày là ...?"
"Luffy, người sẽ trở thành Vua Hải Tặc!"
Kaido lại tung đòn Boro Breath nhưng Luffy tránh được nó bằng cách nhảy lên không trung. Kaido trở về hình dạng con người của mình và ngã oạch xuống đất trong khi nằm ngửa ( vẫn đang say ). Tuy nhiên, Luffy không hề bận tâm mà biến thành Boundman, tung cú đấm Kong Gun vào Kaido một cách liên tục không ngừng nghỉ. Sau một khoảng thời gian gãi ngứa đuổi ruồi, Luffy trở nên mệt mỏi và thở hổn hển vì những đòn tấn công của mình, Kaido tỉnh rượu và đứng dậy.

"Sấm Sét Bát Quái!!"
Kaido đập bay Luffy với cây chùy của mình. Luffy nằm trên mặt đất vô thức với cái đầu đầy máu

" Mày sẽ trở thành loại vua nào cơ? ranh con ..."

Chap 923 kết thúc với một dòng chữ xuất hiện: "Đây là sinh vật mạnh nhất ..."

Spoiler One Piece 923 chính thức - Luffy đại chiến Kaido và ngập hành chỉ trong 1 đòn 3

Bản Đầy đủ sẽ được cập nhật ngay lập tức trong vòng 1 tiếng đồng hồ tới nhé mọi người

Image may contain: indoor

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang