"Năm bước để yêu": Chưa bao giờ một cái chạm lại xa vời như thế!

"Năm bước để yêu" (tên tiếng Việt: Five Feet Apart) là câu chuyện tình trắc trở của hai bệnh nhân u xơ nang và hoại tử phổi. Yêu nhau nhưng không thể chạm vào nhau, ngỡ bi kịch song đây lại là chuyện tình đẹp trên màn ảnh.

 Năm bước để yêu : Chưa bao giờ một cái chạm lại xa vời như thế!

Poster phim

Năm bước ddể yêu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên trẻ Cole Sprouse – chàng trai quen thuộc của kênh Disney năm nào. Sánh đôi cùng Cole lần này là Haley Lu Richardson, dù còn rất trẻ nhưng cả hai diễn viên đều có trong tay danh sách các vai diễn ấn tượng và sở hữu lượng lớn khán giả hâm mộ.

 Năm bước để yêu : Chưa bao giờ một cái chạm lại xa vời như thế! 2

 Năm bước để yêu : Chưa bao giờ một cái chạm lại xa vời như thế! 3

Chuyện phim xoay quanh cuộc tình của Will và Stella, họ yêu nhau khi cả hai đều mang căn bệnh u xơ nang. Với những người mắc căn bệnh này, họ không thể đến gần nhau và khoảng cách 6 bước chân là quy tắc bất di bất dịch để cả hai không bị lây nhiễm vi khuẩn của nhau. Tuy nhiên, tình cảm vốn là điều khó nói. Will và Stella dù không thể chạm được vào nhau nhưng họ vẫn chấp nhận dành tình cảm cho người còn lại một cách chân thành nhất.

 Năm bước để yêu : Chưa bao giờ một cái chạm lại xa vời như thế! 4

Phá vỡ nguyên tắc cấm kỵ, Will và Stella chấp nhận cuộc sống của mình và dũng cảm đối mặt với tình yêu ngang trái nơi bệnh viện.

Họ chấp nhận giành lấy một bước chân chỉ để được gần nhau hơn.

Trước khi tham gia bộ phim này, Cole Sprouse thường góp mặt trong những series phim truyền hình dài tập. Dù vậy, với ngoại hình phong trần và lịch lãm của mình, Cole chắc hẳn sẽ rất hợp với vai diễn Will – một chàng trai thích tự do, ghét sự gượng ép và những quy tắc. Trái ngược với Cole, Haley có phần dày dạn kinh nghiệm hơn bởi cô từng tham gia nhiều vai diễn điện ảnh. Điều này giúp Haley dễ dàng hóa thân vào hình ảnh của một Stella nguyên tắc, kỷ luật, sở hữu tâm hồn khao khát được yêu và được sống.

 Năm bước để yêu : Chưa bao giờ một cái chạm lại xa vời như thế! 5

Là một bộ phim tình cảm thuần túy, Năm bước để yêu đang thu hút sự quan tâm của khán giả bởi giai điệu của bản nhạc phim chính thức do nhà sản xuất công bố mang tên Don't give up on me (tạm dịch: Đừng từ bỏ tôi) và Remind me to forget (tạm dịch: Hãy nhắc tôi quên đi). Ngay chính tựa đề của nhạc phim, Năm bước để yêu cũng đã làm khán giả thao thức về những thứ gọi là cách trở, rời xa và chia lìa. Đây là một bộ phim khiến chúng ta nhận ra tình yêu đôi khi khiến người ta trở nên thật phi thường.

Phim được công chiếu trên toàn quốc từ 29/03/2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang