Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì có rất nhiều những tên phản diện tiềm năng có thể thay thế Thanos trở thành phản diện chính cho Vũ Trụ điện ảnh Marvel

Trong năm 2019 này sẽ có rất nhiều những thay đổi lớn xảy đến với Marvel Studios, khi mà vũ trụ điển ảnh Marvel từng được bắt đầu vào năm 2008 chuẩn bị có những biến động lớn sau khi Avengers: Endgame kết thúc. Thêm vào đó việc Disney mua lại Fox cũng sẽ là tiền đề để cho nhiều hơn những nhân vật đến từ Fantastic Four và X-Men gia nhập vào MCU. Đây cũng là cơ hội cũng như thử thách lớn dành cho Marvel khi vũ trụ của họ trở nên rộng lớn hơn bao giờ hết.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc

(nguồn ảnh: Internet)

Hiện tại, Marvel vẫn đang tích cực xây dựng vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của mình với việc thực hiện nhiều dự án phim mới như  Spider-Man: Far From Home, The Eternals, Black Widow, Black Panther 2, Doctor Strange 2 và Shang-Chi. Trong khi sắp tới đây, phần phim Avengers: Endgame ra mắt sẽ kết thúc số phận của Thanos, nhân vật phản diện lớn nhất MCU. Vậy, câu hỏi đặt ra là tên trùm phản diện tiếp theo là đối trọng của cả biệt đội siêu anh hùng của Marvel sẽ là ai? Cùng điểm lại loạt nhân vật có khả năng trở thành người kế nhiệm của Thanos trong tương lai nhé!

Kang

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 2

(nguồn ảnh: Marvel)

Xếp hạng nhất trong danh sách những nhân vật phản diện được khán giả mong muốn nhất để thay thế cho Thanos chính là Kang, nhân vật phản diện nổi bật nhất trong Avengers chưa xuất hiện trên màn ảnh. Kang, hay Nathaniel Richards, lần đầu tiên xuất hiện với vai Rama-Tut trong Fantastic Four tập 19 (1963) trước khi xuất hiện với vai Kang trong Avengers tập 8 (1964).

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 3

(nguồn ảnh: Internet)

Richards phát hiện ra một cỗ máy du hành thời gian do Doctor Doom tạo ra và sử dụng nó để trở thành một pharaoh (Rama-Tut), một kẻ liều lĩnh trong tương lai (Kang) và một bậc thầy về thời gian (Immortus). Trong nhiều năm, Kang đã sử dụng âm mưu du hành thời gian để khiến các Avengers chống lại phiên bản thay thế của chính họ, thiết lập các đế chế xuyên thời gian và không gian.

Tiểu sử của Kang có phần kỳ quặc, vì du hành thời gian trong truyện tranh thường liên quan đến một loạt cái chết, tái sinh và nhân bản giả mạo. Nhưng Marvel Studios có xu hướng đơn giản hóa một số nhân vật và khái niệm. Vậy nên có lẽ cách dễ nhất để Kang xuất hiện trong phim là trở thành một nhà khoa học nắm trong tay viên đá thời gian sau sự kiện Endgame. Thông qua những tính toán của mình, Kang đưa Fantastic Four trong quá khứ lại thế giới, tạo tiền đề cho sự kiện crossover lớn tiếp theo với Kang là nhân vật phản diện trung tâm.

Magneto

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 4

(nguồn ảnh: Internet)

Có thể nói rằng, X-Men có thể sẽ không thể tồn tại được nếu thiếu sự tồn tại của Magneto. Trong sự kiện sát nhập giữa Disney và Fox vừa qua thì bên cạnh những dị nhân theo chính nghĩa, khán giả cũng có thể sẽ chào đó thêm một ông trùm phản diện siêu mạnh mẽ gia nhập vào Vũ Trụ Marvel.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 5

(nguồn ảnh: Internet)

Trong các sự kiện cuối cùng về X-Men, các siêu anh hùng trong Avengers bị coi là nhắm mắt làm ngơ trước việc đối xử không công bằng với các dị nhân. Trong khi đó, dù làm theo cách có vẻ cực đoan, Magneto vẫn luôn tìm cách để đòi lại tiếng nói và quyền kiểm soát cho dị nhân. Thế nên, nếu nhân vật này muốn đứng lên đấu tranh vì lý tưởng của riêng mình, hoặc thậm chế thay thế vị trí của các Avengers thì chuyện phim sẽ rẽ sang một hướng khác vô cùng thú vị.

The High Evolutionary

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 6

(nguồn ảnh: Marvel)

The High Evolutionary - Siêu trí tuệ là một nhân vật thú vị nhưng cũng gây nhiều tranh cãi trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhân vật này lần đầu xuất hiện trong The Mighty Thor tập 134 (1966) cùng cuộc chạm trán với hầu hết tất cả các siêu anh hùng trong MCU.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 7

(nguồn ảnh: Marvel)

Giống như Kang, lai lịch của The High Evolutionary là một nút thắt đáng chú ý. Nhà khoa học Herbert Wyndham đã tạo ra một loại huyết thanh vào những năm 1920 mang lại khả năng thần thánh để biến đổi con người. Sau đó, ông ta hợp tác với nhà khoa học Jonathan Drew, cha của cô con gái Jessica bị bệnh, dẫn dắt những người đàn ông sử dụng huyết thanh của cô ấy để tạo ra Người nhện nữ. Sau khi bị một người sói tấn công, Wyndham bị thương và đã tạo ra một bộ áo giáp, tiếp tục thử nghiệm trên người và động vật. The High Evolutionary cũng tạo ra Counter-Earth, một phiên bản tốt hơn của Trái đất, mặc dù thiếu các siêu anh hùng. Sau khi gặp phải dạng sống cao nhất, The Beyonders, The High Evolutionary đã phát điên và bắt đầu ép buộc nhân loại, dẫn đến một cuộc xung đột với Avengers, được gọi là Cuộc chiến tiến hóa.

Có những câu hỏi thú vị có thể được đặt ra bằng cách xem xét những gì các siêu anh hùng của Marvel cuối cùng đang hướng tới. Không phải họ cũng hy vọng sẽ giúp loài người phát triển và cuối cùng biến Trái đất thành một nơi tốt đẹp hơn sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ gặp phải một người có thể làm điều đó chỉ với một cái búng tay? Ngay cả việc xóa bỏ một nửa vũ trụ để biến mọi thứ trở nên tốt đẹp, The High Evolutionary cũng có quá nhiều tiềm năng để thực hiện điều đó. Vậy nên, sẽ ra sao nếu The High Evolutionary trở thành nhân vật phản diện bởi chính lý tưởng của mình đây?

Galactus

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 8

(nguồn ảnh: Internet)

Devourer of Worlds chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn cho bất kỳ tập hợp anh hùng nào, đồng thời cũng là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Marvel kể từ khi ra mắt trong Fantastic Four tập 48 (1966). Được xem là sự sáng tạo tuyệt vời nhất của Stan Lee và Jack Kirby, nhân vật này lại gây thất vọng khi xuất hiện trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007). Nhưng có lẽ đã đến lúc Galactus nên trở lại.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 9

(nguồn ảnh: Internet)

Galactus, người nuôi dưỡng năng lượng của các hành tinh, thường xuất hiện nhiều nhất trong các trang của Fantastic Four và Silver Surfer . Hắn có thể là kiểu nhân vật giống như Loki, người đóng vai trò phản diện trong nhiều bộ phim. Sẽ tuyệt vời thế nào nếu Avengers: Endgame kết thúc với cảnh Galactus thức tỉnh trong vũ trụ?

Beyonder

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 10

(nguồn ảnh: Marvel)

Beyonder - Sinh vật vũ trụ toàn năng là một nhân tố khác mà Marvel có thể khai thác triệt để. Thực thể cuộn tròn dàn dựng lên Secret Wars được đánh giá là sinh vật mạnh nhất vũ trụ. Vốn không được coi là đối thủ của các siêu anh hùng nhưng chính Beyonder đã tạo ra những trận chiến lớn và kinh hoàng nhất. trong vũ trụ Marvel.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 11

(nguồn ảnh: Internet)

Có lẽ điều hấp dẫn nhất từ ​​những mưu mô của Beyonder ở cấp độ nhân vật là nó buộc cả anh hùng và nhân vật phản diện phải cân nhắc sự liên kết của họ với thiện và ác. Những kẻ như Magneto đã cố gắng trở thành một anh hùng nhưng sự ngờ vực của Avengers đã khiến hắn trở lại với nhân vật phản diện. Và nếu Beyonder được nâng lên vị trí ông trùm phản diện, chắc hẳn sẽ có nhiều cuộc chiến cân não về đạo đức diễn ra trong các phần phim mới từ MCU.

Tiến sĩ Doom

Nhân vật cuối cùng được nhắc tới trong danh sách có thể là tiến sĩ Doom - cũng là một trong những cái tên khét tiếng chưa xuất hiện ở MCU. Trong khi đó, Doctor Doom đã góp mặt ở mọi bộ phim chuyển thể của Fantastic Four.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 12

(nguồn ảnh: Internet)

Là một nhà khoa học và thầy phù thủy tài giỏi, Doctor Doom xứng tầm trở thành ông trùm phản diện chống lại cả đội quân Avengers. Doom là một nhà độc tài với nhiều khả năng như  đánh cắp Sức mạnh vũ trụ, nắm lấy sức mạnh của Beyonder, du hành xuyên thời gian, đảm nhận vai trò của một vị thần và thậm chí từng xuất hiện như một anh hùng.

Những nhân vật phản diện tiềm năng của MCU sau khi Avengers: Endgame kết thúc 13

(nguồn ảnh: Internet)

Sắp tới, Doom có thể còn xuất hiện trong phần tiếp theo của Doctor Strange và Black Panther, khi Marvel dần dần đi sâu vào quá khứ đen tối của hắn với tư cách là cả pháp sư lẫn nhà độc tài. Và với những khả năng phi thường của mình, Doom thậm chí có thể trở thành nhân vật phản diện mạnh hơn Thanos rất nhiều.

(Theo Ngọc Trang - saostar.vn)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang