Robert Downey Jr. xác nhận rằng Iron Man sẽ sống đến cuối phim để chiến đấu chống lại Thanos

Robert Downey Jr. mới đây đã bất ngờ tiết lộ một thông tin vô cùng quan trọng đối với những quan tâm đến Avengers: Endgame liên quan đến số phận của Iron Man trong phần phim này

Vào tháng trước thì những người hâm mộ Marvel đã được thưởng thức một đoạn trailer ngắn của Avengers: Endgame với những chi tiết nhỏ liên quan đến hoàn cảnh của những siêu anh hùng còn sống sót sau cái búng tay định mệnh của gã ác nhân Thanos. Trong trailer thì người xem có thể thấy được sự xuất hiện của Hawkeye, Người kiến đã thoát ra khỏi thế giới lượng tử và anh chàng Người sắt vẫn đang lưu lạc trên hành tinh Titan.

;

Nhưng đoạn trailer này dường như chỉ thể hiện khoảng 20 phút đầu của bộ phim nên người hâm mộ không thể nào đoán được chuyện gì có thể sẽ xảy ra đối với Iron Man - Tony Stark bởi vì anh vẫn còn mắc kẹt ngoài vũ trụ và đang dần kiệt sức. Tuy nhiên mới đây thì nam diễn viên Robert Downey Jr. dường như đã xác nhận rằng Người sắt chắc chắn sẽ tham gia vào trận chiến cuối cùng với Thanos trong Avengers: Endgame.

Robert Downey Jr. xác nhận Iron Man sẽ sống sót trong Avengers: Endgame

Robert Downey Jr. xác nhận Iron Man sẽ sống sót trong Avengers: Endgame

Cụ thể, trong một đoạn video quảng cáo ngắn ngày 7/12, Robert Downey Jr. chia sẻ rằng anh đang lái một chiếc xe đúng với ý tưởng ở một bộ phim công chiếu năm 2019. Cuối đoạn quảng cáo, khi được giám đốc hãng xe hơi hỏi rằng có phải anh chàng đã lái chiếc xe đó rồi, Robert Downey Jr. trả lời: “À, ý tôi là…. Tôi trong thân phận Tony Stark của Avengers, ra rạp vào năm 2019 đã làm điều đó”.

Robert Downey Jr. xác nhận Iron Man sẽ sống sót trong Avengers: Endgame

Robert Downey Jr. xác nhận Iron Man sẽ sống sót trong Avengers: Endgame

Dù chỉ là một thông tin vô cùng nhỏ thôi nhưng cũng như là một lời khẳng định rằng Tony sẽ quay trở lại mặt đất để tham gia vào trận chiến cuối cùng chống lại gã khổng lồ người Titan. Trước đó, có nhiều giả thiết đặt ra rằng Pepper Potts, Rocket Raccoon, Ant-Man hay Captain Marvel là những cái tên có thể giải cứu Iron Man khỏi hành tinh Titan. Nhưng có một bộ phận lớn những người hâm mộ đã khẳng định rằng Captain Marvel sẽ chính là người đảm nhận trọng trách này. Tuy nhiên, thực hư bộ phim ra sao, khán giả vẫn phải chờ đến giữa năm 2019 để thưởng thức tác phẩm.

(Theo Ngọc Trang - Saostar)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang