Tin mừng cho fan Anime: Bộ phim Fruits Basket 2019 sẽ ra mắt season 2

Người hâm mộ nay đã có thể vui mừng khi mà bộ Anime Fruits Basket 2019 sẽ tiếp tục có season thứ 2, mang đến những tình tiết thú vị và cái kết hoàn chỉnh hơn.

Trên trang web chính thức của bộ Anime Fruits Basket 2019 ngày hôm nay đã đăng tải một thông báo mới rằng bộ phim này đang được sản xuất season 2. Hiện tại mùa phim đầu tiên đang được phát sóng với 25 tập và những thông tin về mùa tiếp theo của phim vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ. Trang web này cũng có một hé lộ nhỏ với người hâm mộ rằng Ai Ohtsuka sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim với tựa game "Chime", còn Intersection sẽ thê hiện ca khúc mới nhất của phim là "One Step Closer".

Tin mừng cho fan Anime: Bộ phim Fruits Basket 2019 sẽ ra mắt season 2

nime Fruits Basket 2019 đã được phát sóng từ ngày 5 tháng 4 vừa qua

Được biết thì Fruits Basket là một bộ manga dành cho nữ giới (shoujo) và được sáng tác bởi nữ tác giả Takaya Natsuki. Tác phẩm này cũng thường được gợi tắt là Furuba. Trước đây thì bộ Manga Fruits Basket cũng đã từng nhận được giải thưởng "Truyện tranh dành cho thiếu nữ hay nhất năm 2001". Cũng chính vì sự nổi tiếng đó mà bộ Manga này đã nhanh chóng được chuyển thể thành Anime ngay trong năm đó. Bộ Anime này cũng đạt được những giải thưởng danh giá và từ đó được nhiều người yêu thích truyện tranh Nhật Bản biết đến hơn. Tuy nhiên do có một số xích mích không hề nhỏ giữa tác giả Tayaka và đại diễn Daichi nên bộ Anime này chỉ kết thúc một cách lưng chừng, chưa đi đến được cái kết thật sự như Manga.

Phiên bản Anime của Fruits Basket 2019 là một bản được làm lại hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ đem đến những tình tiết thú vị, kèm theo đó là một cái kết trọn vẹn dành cho những người yêu thích bộ Manga này. Fruits Basket 2019 đã được phát sóng vào ngày 05/04 vừa qua.

Theo Manga Network.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Xứng danh là kẻ lãnh đạo của Dark Triad, Dante vẫn chưa gục ngã sau đòn kết liễu của Yami. Hắn ta không thể chết, không thể già và cũng không thể yếu đi. Đối diện với kẻ thù mạnh ngoài sức tưởng tượng, Yami đã kêu gọi Asta hợp sức. Đội trưởng và tân binh ngày nào giờ đã cùng nhau chiến đấu!

Giải trí
Lên đầu trang