Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim

Dragon Ball Super: Broly chuẩn bị công chiếu tại Việt Nam vào ngày 22/03 sắp tới

Dragon Ball Super: Broly ra mắt đã chó người hâm mộ thấy được một diện mạo mới của Broly cũng như là Gogeta trong loạt phim canon. Ngoài ra thì bộ phim này cũng đã tiết lộ cho người xme biết được một khía cạnh hoàn toàn mới của hành tinh người Saiyan trước khi nó nổ tung.

Trước đây đã từng có rất nhiều người Saiyan sinh sống trên hành tinh Vegeta nhưng đoạn phim đó không kéo dài và lướt qua quá nhanh nên người xem không thể thấy được hoàn toàn thiết kế của các nhân vật nơi đây. Nhưng may mắn thay thì trong một quyền tạp chí đã thể hiện vô cùng đầy đủ những tạo hình về nhân vật cũng là những thiết bị mới được ra mắt vừa qua.

Theo tài khoản @GovetaXV chia sẻ trên Twitter, người hâm mộ giờ đây đã có cái nhìn cận cảnh không chỉ về nhiều thiết kế nhân vật và tàu vũ trụ Freeza Force, mà còn nhìn rõ hơn về những người Saiyan khác được tiết lộ trong phim. Chúng ta cũng có cái nhìn rõ hơn về trợ lý của King Vegeta, mẹ của Goku, Gapp và thậm chí là Nappa và Raditz khi còn nhỏ.

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Ngoài ra, chắc bạn sẽ không thể nào quên được hình ảnh "dễ thương" của dàn nhân vật chính lúc còn bé là Goku, Vegeta, Broly và Freeza. Dàn nhân vật phụ như Bulma, Whis, Beerus, Piccolo, Cheelai và Lemo cũng đã có màn thể hiện tuyệt vời.

Dragon Ball Super: Broly đã được khởi chiếu tại thị trường Nhật Bản vào tháng 12 năm ngoái, tiếp đó thì Funimation đã chính thức mang Dragon Ball Super: Broly đến Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 1 và bộ phim này đã đạt được doanh thu hơn 100 triệu đô la trên toàn thế giới.

Và sắp tới đây Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) cũng sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn Việt Nam kể từ ngày 22.03.2019 đấy.

Trong thời gian chờ phim ra mắt, mời các bạn xem trọn bộ loạt ảnh thiết kế chi tiết của các nhân vật trong Dragon Ball Super: Broly ở bên dưới đây:

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 2

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 3

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 4

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 5

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 6

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 7

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Dragon Ball Super: Broly hé lộ tao hình chi tiết của dàn nhân vật trong phim 8

Nguồn ảnh: @GovetaXV

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang