Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame

Mới đây, một đoạn miêu tả về một cảnh quay trong Avengers: Endgame đã hé lộ về việc cả Captain Marvel lẫn Nebula đều có mặt ở Trái Đất

Một cảnh quay mới của Avengers: Endgame vừa được trình chiếu cho các cổ đông của Disney, và nay đã có một miêu tả về cảnh quay đó. Với việc Captain Marvel đã chính thức công chiếu, Marvel Studios và những người hâm mộ MCU sẽ sớm tập trung hoàn toàn vào những gì diễn ra tiếp theo. Bộ phim tiếp nối Avengers: Infinity War gần như nằm trọn trong tâm trí người hâm mộ, kể từ khi Thanos thực hiện cái búng tay khiến một nửa sự sống bay màu.

Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame
Mọi người đều hướng về Endgame

Cho đến thời điểm hiện tại, Marvel gần như không quảng bá quá nhiều về Endgame, với chỉ một đoạn trailer và một đoạn TV Spot trình chiếu hôm Super Bowl. Cả hai đoạn đều thể hiện khá ít cốt truyện của phim, và gần như chỉ bao gồm các nhân vật mà người hâm mộ đều biết rằng sẽ xuất hiện - đó là không bao gồm toàn bộ những người đã "bay màu" được dự đoán sẽ trở lại. Tất cả những gì đã đươc tung ra là Iron Man và Nebula trôi dạt ngoài không gian, còn Captain America, Black Widow, Bruce Banner, War Machine và Ant-Man ở trụ sở Avengers - với Thor và Rocket có vẻ như đang thực hiện chuyến phiêu lưu riêng của mình.

Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame 2
Iron Man và Nebula trong TV Spot

Tại buổi họp mặt cổ đông thường niên (Annual Shareholders Metting) của Disney, ông Bob Iger, CEO của hãng đã giới thiệu cảnh quay mới trong Endgame. Và trong khi cảnh quay này chưa được phép xuất hiện trên mạng, trang thông tin ComicBook đã nhận được một miêu tả cụ thể về những gì xuất hiện trong đó. Cảnh quay này chứa đựng nhiều tiết lộ khá quan trọng, bao gồm việc Captain Marvel và Nebula đã có mặt trên Trái Đất, trước khi một số người trong đội quyết định tiến vào không gian.

Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame 3
Nebula và Captain Marvel xuất hiện cùng Avengers

Bản miêu tả đầy đủ:

"Cảnh quay bắt đầu với đội Avengers đang ngồi trong căn phòng ở sở chỉ huy Avengers mà chúng ta đã nhìn thấy trong trailer, và Captain Marvel (Brie Larson) cũng tham gia. Nebula (Karen Gillan) nói rằng cô nghĩ Thanos sẽ đi tới "khu vườn" sau khi hắn hoàn thành kế hoạch của mình.

Captain Marvel lên tiếng và nói với cả nhóm rằng họ cần đi tới đó, và sử dụng các Viên đá để đảo ngược mọi thứ. Cảnh quay sau đó cho thấy Rocket (Bradley Cooper), Thor (Chris Hemsworth), Nebula, Captain America (Chris Evans), War Machine (Don Cheadle) và Black Widow (Scarlett Johansson) ngoài không gian. Rocket nói gì đó bên cạnh dòng thoại "Ai chưa bao giờ ở ngoài không gian trước kia? Giơ tay lên."

Cảnh quay sau đó khép lại với việc Rocket cảnh báo về những người chưa từng ra ngoài không gian không được nôn mửa lên tàu của cậu ta." 

Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame 4
Đừng ói trên tàu nha!

Ngoài miêu tả của ComicBook, Scott Ladewig đã tham dự buổi họp mặt và chia sẻ một vài thông tin bổ sung về cảnh quay này. Anh nói thêm rằng Rocket có thể dò ra địa điểm của Thanos nhờ vào nguồn năng lượng từ Găng tay Vô cực khi hắn sử dụng chiếc găng tay. Ngoài ra, Bruce Banner là một phần của sự trao đổi, và khi anh ta hỏi vì sao họ sẽ chiến thắng lần này, Captain Marvel tuyên bố rằng bởi vì họ có cô ấy. Carol sau đó cũng giải thích về khoảng thời gian vắng mặt suốt hai thập kỷ của mình, và Thor nhanh chóng lên tiếng tán thành với cô.

Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame 5
Carol giải thích về quãng thời gian vắng mặt

Sự góp mặt của Captain Marvel và Nebula là điểm nhấn quan trọng nhất, khi mà trước đây họ không hề xuất hiện ở Trái Đất trong tất cả những gì Marvel đã quảng bá về EndgameCarol Danvers đã hoàn toàn vắng mặt từ những cảnh quay trước đây, nhưng chi tiết này cho thấy Disney sẽ sẵn sàng hé lộ nhiều hơn về vai trò của cô sau khi Captain Marvel chính thức công chiếu. Việc Nebula xuất hiện cùng đội Avengers cũng khá bất ngờ, đặc biệt là khi không có chi tiết nào nhắc đến Tony Stark.

Hé lộ cảnh Captain Marvel và Nebula ở Trái Đất trong Endgame 6
Sao không ai nhắc gì đến tôi vậy?

Dù sao thì, phần hé lộ nhiều nhất của cảnh quay nói trên có lẽ là kế hoạch do Captain Marvel đề xuất để ngăn chặn Thanos. Cô muốn cả đội đi tới chỗ của Thanos và tự mình lấy những Viên đá Vô cực. Điều này phần nhiều xác nhận về kế hoạch của đội Avengers giống như nhiều người hâm mộ dự đoán, nhưng đây giống như một sự tiếp cận trực tiếp - và như vậy nghĩa là không bao gồm du hành thời gian lẫn Lượng tử Giới. Kể từ khi hai chi tiết nói trên được tin là có tác động rất lớn trong cốt truyện của Endgame, dường như vẫn còn thiếu một số yếu tố mà qua đó lý giải vì sao Iron Man và Ant-Man không được nhắc đến.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang