Stranger Things Season 3 có một Post-Credit, cùng tìm hiểu về nó nào

Lần đầu tiên trong lịch sử, Stranger Things có một cảnh Post-Credit sau khi khép lại chương cuối của Season 3, mở ra tương lai mới cho thương hiệu này

Seri Stranger Things trên Netflix đã khép lại Season 3 sau 8 chương, và lần đầu tiên trong lịch sử seri phim truyền hình này, có một cảnh Post-Credit xuất hiện. Tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc với Stranger Things sau khi chương thứ 8 ra mắt, nhưng phân đoạn post-credit này đã mở ra tương lai mới cho nó. Người hâm mộ chắc chắn sẽ phải xem lại cả Season trước khi xem đoạn post-credit này. việc Mind Flayer quay trở lại trong Stranger Things đã được xác nhận trước cả khi Season 3 có ngày công chiếu. Có một mối đe dọa rõ ràng ở Hawkins, nhưng nó không chỉ là việc Mind Flayer đang nhắm đến Eleven.

Stranger Things Season 3 có một Post-Credit, cùng tìm hiểu về nó nào

Sau nhiều lần thể hiện ý đồ người Nga đã tiến vào thị trấn Indiana say ngủ, và sự hiện diện của họ có thể còn nguy hiểm hơn tưởng tượng. Bất kể việc Season 3 đã khép lại rất nhiều tuyết truyện quan trọng, vẫn còn vô số các câu hỏi chưa có lời giải đáp và các dữ kiện để người xem tò mò. Đoạn phim post-credit cho phép Stranger Things khám phá khía cạnh mới của những bí ẩn lớn nhất seri. Nó cũng làm dấy lên hàng loạt những câu hỏi mới. Dành cho những ai đã xem trọn vẹn Season này là lời giải thích chi tiết nhất về phân đoạn post-credit.

Stranger Things Season 3 có một Post-Credit, cùng tìm hiểu về nó nào 2

Điều gì xảy ra trong Post-Credit của Stranger Things Season 3?
[Lưu ý: Bài viết tiết lộ những chi tiết quan trọng]

Sau các sự kiện chính của chương cuối trong Season 3, "Chapter Eight: The Battle of Starcout"một phân đoạn bổ sung quay trở lại Nga, cụ thể là một khu vực được gọi là Kamchatka. Đó là một xưởng sản xuất nằm trong các vùng núi tuyết nằm trong quyền kiểm soát của Xô-Viết. Trong đoạn này, hai người lính Nga đang lựa chọn căn hầm để bước vào. Khi một người thử mở cửa, người kia kêu lên "không, không chọn người Mỹ". Thế là cả hai mang một người đàn ông Nga từ cánh cửa tiếp theo. Họ lôi anh ta đi một đoạn, sau đó khóa vào trong một khu lồng trước khi mở một cánh cửa sập. 

Stranger Things Season 3 có một Post-Credit, cùng tìm hiểu về nó nào 3

Một con Demogorgon có kích thước hoàn chỉnh bước vào, sẵn sàng xé xác tay tù nhân khi anh ta la hét trong hoảng sợ. Giả định nếu điều này diễn ra trong cùng một khung thời gian với các sự kiện ở Hawkins của Season 3, điều đó có nghĩa là mối đe dọa vẫn đang tồn tại. Các nhà khoa học Nga hoặc đã mở cánh cổng của họ, hoặc đã dịch chuyển một con Demogorgon từ căn cứ Starcout (Sử dụng một trong những cái lồng Erica đã tìm thấy trước đó). Tuy nhiên, việc nó có thể tồn tại mà không cần kết nối với Mind Flayer thông qua Upside Down cho thấy những thí nghiệm của họ đã phát triển đáng kể. 

Stranger Things Season 3 có một Post-Credit, cùng tìm hiểu về nó nào 4

Điều quan trọng không kém trong đoạn post-credit này là nhân vật người Mỹ mà những tay lính Nga đã nhắc đến trong cái lồng đầu tiên. Họ đang bắt giữ ai, và người này có mối liên hệ thế nào đến các sự kiện ở HawkinsStranger Things vẫn chưa chính thức công bố Season 4, nhưng mọi thứ đều được đảm bảo. Đoạn Post-Credit chắc chắn đã mở ra cánh cửa cho một Season khác ... hoặc cũng có thể là họ đã để cánh cửa mở sẵn.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang