Bức ảnh 10 chú chó xếp hàng nghiêng đầu ‘bùng nổ’ sau 1 đêm, 100.000 người không nhận ra điểm bất thường

Không ít người đều cảm thấy những chú chó giống Shiba Inu rất dễ thương và đáng yêu.

Gần đây một người dùng trên trang mạng xã hội Twitter của Nhật Bản đã chia sẻ bức ảnh chụp 10 chú chó Shiba đang ngồi trên các bậc cầu thang, trông hết sức đáng yêu. Không những vậy gương mặt như mỉm cười của chúng khiến cho dân mạng thích thú và thi nhau lan truyền. Kết quả có tới hơn 100.000 lượt chia sẻ. Nhưng kỳ thực bức ảnh có điểm đáng ngờ…

chucho1

Bức ảnh này lại không phải là ảnh chụp thật. Có người đã tinh ý phát hiện ra rằng thực chất chỉ có 4 con chó Shiba chứ không phải 10 con như ban đầu nhìn thấy. Không trách tại sao những chú chó lại ngồi ở tư thế ngẫu nhiên đến vậy, hoá ra đây đều là kết quả của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh photoshop.

chucho2

Tuy nhiên cho dù 4 hay 10 con, chúng ta cũng không thể phủ nhận chúng thật sự đáng yêu phải không nào?

Là một giống chó nhỏ, nhanh nhẹn và thích hợp với địa hình miền núi, Shiba Inu ban đầu được nuôi để săn bắt. Đây là một trong số ít giống chó cổ xưa của Nhật Bản vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Dòng chó cảnh Shiba Inu được nuôi phổ biến trong các hộ gia đình. Chúng sống rất thân thiện gần gũi với những người xung quanh và trẻ nhỏ, hòa đồng với những con vật nuôi khác trong nhà…đó chính là điều mà giống chó này đang rất được ưa chuộng. Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của chúng nhé!

1

2

3

6

7

BeFunky Collage

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang