Cảnh tượng không ngờ của gia đình khi đi tránh nạn nhớ ra không thấy cún đâu quay lại nhà để tìm

Druzhok là chú chó 4 tuổi vô cùng lanh lợi nhưng rất cứng đầu sống tại phía đông nước Nga.

Câu chuyện về những chú chó thông minh và trung thành luôn để lại trong lòng bạn đọc nhiều ấn tượng sâu sắc. Dưới đây cũng là một chú chó tuyệt vời như thế.

Mùa hè năm ngoái một cơn lũ bất ngờ kéo qua làm ngập lụt một phần lớn diện tích ngôi làng Vladimirovka.

Cảnh tượng không ngờ của gia đình khi đi tránh nạn nhớ ra không thấy cún đâu quay lại nhà để tìm

Gia đình cô Yelena (chủ nhân của Druzhok) đã nhanh chóng rời đi đến một nơi an toàn hơn cùng với một số vật dụng cần thiết. Yelena cho biết: “Chúng tôi không có nhiều thời gian để thu dọn đồ đạc, lũ dâng lên rất nhanh từ 4 giờ, chồng tôi vội nói đã đến lúc đi rồi. Chúng tôi đã thu dọn và đem theo cả Druzhok”.

Cảnh tượng không ngờ của gia đình khi đi tránh nạn nhớ ra không thấy cún đâu quay lại nhà để tìm 2

Nhưng đến sáng hôm sau thì Yelena không tìm thấy Druzhok ở đâu nữa. Cô ấy rất lo lắng và tìm kiếm xung quanh nhưng vẫn không thấy bóng dáng của chó cưng. Elena nghĩ rằng Druzhok rất thông minh có thể chú ta đã trở về ngôi nhà cũ.

Cảnh tượng không ngờ của gia đình khi đi tránh nạn nhớ ra không thấy cún đâu quay lại nhà để tìm 3

Bọn họ nhanh chóng chèo thuyền về ngôi nhà cũ để tìm Druzhok, Yelena nói: “Khi gần về đến nhà chúng tôi thấy một người cứu hộ đang tiến đến. Anh ấy hỏi ‘Con chó của bà à? Nó không cho tôi đến gần nên tôi không thể cứu nó đến nơi an toàn được.’”Mặc dù cánh cửa đã bị khóa nhưng Druzhok vẫn ngồi canh trước cửa, chú ta đã ngâm mình trong nước và ngồi ở đó từ tối hôm qua đến bây giờ.

Cảnh tượng không ngờ của gia đình khi đi tránh nạn nhớ ra không thấy cún đâu quay lại nhà để tìm 4

Khi nhìn thấy chủ nhân, chú ta tỏ ra rất vui vẻ, Yelena tâm sự:“Chúng tôi đã chèo thuyền vào sân và nhìn thấy nó. Druzhok lạnh và run lẩy bẩy nhưng nó không rời khỏi chỗ đó. Khi nhìn thấy chúng tôi nó tỏ ra rất vui vẻ”. Druzhok nhanh chóng được đưa đến nơi an toàn hơn cùng với gia đình của mình.

Cảnh tượng không ngờ của gia đình khi đi tránh nạn nhớ ra không thấy cún đâu quay lại nhà để tìm 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang