Chú chó ở Sài Gòn ‘mập ú’ như heo vì ham ăn và lười vận động khiến dân mạng phì cười

Vì quá ham ăn và ăn rất khỏe, do vậy mà dù mới chỉ hơn 2 tuổi thôi chú chó của gia đình cô gái Thiều Thanh Yến (Sài Gòn) đã nặng tới 40 kg.

Chú chó này có tên là Mon, Mon ăn rất nhiều và rất ít khi bị ốm. Theo lời kể của Yến, mỗi ngày Mon có thể ăn hết  4 tô cơm và còn thích ăn trái cây. Đặc biệt  Mon thích chôm chôm, mãng cầu và dưa leo.


Hình ảnh Thanh Yến và chú chó Mon.


Mon béo tròn nằm trên hè.

Thanh Yến cho biết chú chó Mon này không những thích ăn mà còn rất lười vận động nên có lẽ cũng vì lý do đó mà Mon béo tròn. Nhưng chú rất thông minh, mỗi khi Yến quát thì rất nghe lời và chạy lại người cô dụi dụi đầu.


Lúc ngủ còn phải mặc áo cho chú.


Cái vẻ mặt ngơ ngác nhìn như kiểu bị cô chủ phán xét tội.

Mon cũng rất ưa nịnh, mỗi khi nói nhỏ với Mon thì chú tỏ vẻ rất vui và vừa ý. Yến nói: “Mon rất ngoan và nghe lời chủ, cũng giúp cô đi lấy đồ lặt vặt trong nhà”.


Thân hình tròn đầy, mũn mĩn của chú mà cái mặt lại nhỏ nhỏ xinh xinh.

Đa phần thời gian Mon sẽ ngoan ngoãn ở trong nhà bởi chú chó thông minh và một phần chú rất lười vận động. Cuối tuần, cô chủ tắm cho Mon và dẫn đi dạo. Đối với Thanh Yến, Mon vừa như một người bạn, một người thân quấn quýt không rời và chú cũng là người mà Yến có thể bầu bạn mỗi khi buồn hay vui. Tuy rằng Mon không thể nói được nhưng cũng rất vui khi có Mon làm bầu bạn

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang