Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mập mập, dễ thương, thích ăn, thích ngủ, lại còn thích chụp ảnh selfie nữa chứ, chú gấu trúc này sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên cho coi!

Nếu như những em bé mũm mĩm, trắng trắng, mềm mềm khiến ai cũng muốn cưng, muốn nựng thì điều này cũng đúng với những bạn động vật, trong số đó, được yêu thích nhất có lẽ chính là loài gấu trúc. Ôi, cứ nghĩ đến hình ảnh một em gấu trúc mập mập, đôi mắt đen với vòng mắt "như bị đánh" nhìn vừa ngơ ngác vừa đáng yêu là đã thấy hạnh phúc rồi.

Tuy các bạn ấy chỉ có một bộ lông màu đen trắng đơn điệu, lên hình chẳng thể rực rỡ được như người khác nhưng có một điều thú vị là gấu trúc lại rất thích... chụp ảnh selfie. Khó tin đúng không? Nhưng khi chùm ảnh chụp tự sướng siêu đáng yêu của một chú gấu trúc có tên Xian Xian cùng một cô gái được tung lên mạng, nhiều người đã phải buộc lòng chấp nhận sự thật hiện tại, ngay cả gấu trúc cũng thích "sống ảo" rồi.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

Có thể thấy trong ảnh là một chú gấu trúc cực kì xinh đẹp và rất ăn ảnh, thậm chí có phần lấn át cả cô gái chụp cùng. Được biết, cô gái trong bức hình có tên là Magy, hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Trong một chuyến trở về Trung Quốc, cô nàng đã có dịp tới thăm Khu bảo tồn Gấu trúc lớn tại Đô Giang Yển, Tứ Xuyên và tình cờ gặp được chú gấu trúc Xian Xian.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

Cũng giống như những người bạn cùng loài khác, Xian Xian vừa to vừa mập lại ham ăn, nhưng không thể phủ nhận là nhìn bạn ấy siêu cấp dễ thương. Bởi thế nên Magy đã lôi điện thoại ra, định bụng chụp một tấm ảnh chung với người bạn mới này để làm kỉ niệm. Một điều bất ngờ đã xảy ra, Xian Xian không hề tỏ ra sợ hãi khi bị chụp, thậm chí bạn ấy còn chủ động tạo dáng sao cho "khả ái" nữa. Xian Xian cũng biết nghiêng đầu cười duyên như ai, thậm chí bạn ấy còn tích cực pose đến độ đầu tiên là cướp khung hình, chỉ chừa lại cho Magy một chỗ bé tí, sau đó là cướp cả gậy tự sướng mà Magy đang cầm.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

Hăng say selfie đủ kiểu, đủ dáng, Xian Xian vẫn không quên cây trúc trong tay, vừa chụp vừa gặm nhiệt tình. Biểu cảm cùng hành động đáng yêu của Xian Xian khiến Magy chỉ thấy hài hước, chứ sao còn lòng dạ nào mà tức tối khi bị che mất mặt trên ảnh chứ!

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.

Kết quả là cô bạn đã có những kỉ niệm vô cùng khó quên bên Xian Xian và tất nhiên là cả những bức hình đáng yêu có một không hai này để mang về nhà nữa. Tuyệt quá nhỉ?

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 10.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 11.

Chú gấu trúc thích chụp selfie nhất thế giới sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 12.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang