Góc đáng yêu: Tom Hardy cười tít mắt, tranh thủ cưng nựng chú chó cảnh vệ tại buổi họp báo ‘Venom’

"Venom" tuy không được giới phê bình đánh giá cao nhưng nam diễn viên 41 tuổi người Anh đã có buổi ra mắt thành công. Ít nhất, Tom Hardy đã gặp được một người bạn bốn chân đáng yêu.

Tom Hardy đã gặp rất nhiều đồng nghiệp và người nổi tiếng tại buổi ra mắt phim Venom ngày 1 tháng 10 vừa qua, nhưng có một nhân vật đặc biệt mà anh sẽ không thể quên được.

Sau khi chụp ảnh và ký tên tặng cho người hâm mộ, Hardy bước vào phòng chiếu để xem chính mình trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, một gương mặt đáng yêu xuất hiện khiến nam diễn viên phải dừng lại trước cửa phòng và tay bắt mặt mừng - chú chó Stark thuộc lực lượng cảnh vệ K9đang bảo vệ sự kiện.

goldendog
Tom Hardy và Stark tại buổi chiếu ra mắt phim Venom.

Không thể cưỡng lại gương mặt phúng phính đầy lông tơ mượt mà của anh bạn bốn chân, Hardy ngồi xuống để làm ”thủ tục” bắt tay và nựng nịu Stark một hồi lâu. Stark là một chú chó trưởng thành thuộc giống Golden Retriever, được huấn luyện đặc biệt để tham gia lực lượng K9 có nhiệm vụ canh gác ở các sự kiện.

Stark đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và có lẽ Tom Hardy muốn cưng Stark một chút để công nhận thành quả lao động của chú.

 

Nam diễn viên và chú chó đã có một màn giao tiếp bằng ánh mắt không thể mùi mẫn hơn, có vẻ như Stark cũng bất ngờ khi được một ngôi sao lớn như Tom Hardy chú ý, và cả hai đã bắt tay nhau như những người bạn.

Được biết, Tom Hardy rất yêu động vật và có đóng góp lớn cho cộng đồng người yêu chó. Tuy thường xuyên đảm nhận những vai phản diện khó nhằn và đáng sợ trên màn ảnh rộng nhưng ngoài đời Hardy có trái tim ấm áp. Anh từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ chó Pitbull trước những lời buộc tội phi lý.

tomhardy
Tom Hardy từng đấu tranh rất nhiều để lấy lại tiếng thơm cho chó Pitbull.

Chủ của chú chó Stark đã viết trên Instagram:

Đây chính là một phần mà tôi yêu thích khi làm công việc này. Không cần biết là người ta giàu hay nổi tiếng như thế nào, họ đều vui như một đứa trẻ khi gặp chú chó của tôi, chỉ vậy thôi cũng rất đáng quý rồi. Cảm ơn Tom Hardy, một người chuẩn mực, lịch sự và biết quan tâm mà tôi vinh dự được gặp.

Một số người thắc mắc rằng việc vuốt ve chó cảnh vệ có được phép hay không. Chủ của Stark cho biết rằng không có gì bất ổn nếu bạn biết tiếp cận một chú chó đúng cách. Ngoài ra, ai lại nỡ ngăn cản một người yêu chó như Tom Hardy bắt tay cùng người bạn bốn chân dễ thương chứ?

Stark ở đây để làm việc một cách nghiêm túc nên hầu hết thời gian nó hiếm khi được ai nựng nịu. Tuy nhiên, Tom Hardy rất biết điều, anh đã hỏi xin phép trước khi vuốt ve Stark.

tomhardy and his dog
Tom Hardy có kinh nghiệm trong việc giải cứu và chăm sóc chó.

Sau khi rời phim trường và trở về với cuộc sống đời thường, Tom Hardy dành nhiều thời gian để giải cứu và chăm sóc những chú chó vô chủ, anh đã giúp tìm nhà cho chúng.

Trong lúc quay phim The Dropcó hai chú chó hoang đã lẻn vào phim trường. Tom Hardy đã chăm sóc chúng và liên hệ với bên thú y để tiêm phòng, sau đó anh đã mang cả hai đến nơi ở tạm trước khi tìm được chủ.

o tom hardy dog facebook
Tom và chó Zora của anh tại sự kiện ra mắt phim The Drop.

Rất nhiều đồng nghiệp khác ở Hollywood từng nhận xét rằng, một buổi ra mắt phim mà thiếu Tom Hardy và những chú chó thì sẽ không bao giờ là một sự kiện trọn vẹn. Nam diễn viên điển trai cùng người bạn bốn chân luôn là tâm điểm của sự kiện, họ thực sự thu hút hết ánh nhìn của những người xung quanh.

unilad screen shot 2015 09 04 at 15 02 126
Nam diễn viên 41 tuổi và chú chó luôn được hàng tá fan hâm mộ vây quanh.

Tom Hardy và người bạn thân là diễn viên Leonardo DiCaprio đều nổi tiếng là những người yêu thiên nhiên, luôn lên tiếng kêu gọi bảo vệ môi trường sống và các loài động vật. Anh từng được tổ chức bảo vệ động vật quốc tế PETA mời làm đại diện cho chiến dịch kêu gọi nhận nuôi những chú chó cơ nhỡ.

petatomhardyad72
Tổ chức bảo vệ động vật PETA xem Tom Hardy là một gương mặt tiêu biểu.

Nam diễn viên người Anh vì sự đóng góp tận tụy cho nghệ thuật và hoạt động xã hội đã được Hoàng gia Anh phong tặng danh hiệu cao quý “Tư Lệnh Thuộc Hội Hiệp Sĩ Xuất Sắc Nhất Vương Quốc Anh” (CBE), xếp hàng thứ 3 trong số 5 danh hiệu vinh dự của hiệp sĩ tại vương quốc này (xếp trên David Beckham - OBE một bậc).

Nguồn bài: UNILAD

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang