Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm "con... heo"

Vì chăm sóc chó cưng quá tốt nên bỗng một ngày, người chủ phát hiện chú chó đang trên đà trở thành... heo!

Chó cưng là người bạn thân thiết của con người. Chúng cũng là vật nuôi phổ biến nhất trong cuộc sống. Chỉ có nuôi chó, bạn mới có thêm đồng minh và có ai đó ở bên để bạn thử nghiệm những điều mới lạ trong đời. Và với người chủ trong câu chuyện sau đây, chứng kiến chú chó của mình dần trở nên "khác lạ" hơn cũng là trải nghiệm thú vị mà cô có được.

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo
Chú chó khiến ai cũng lầm tưởng với... heo

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  2

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  3
Mập đến nỗi, chiếm hơn nửa cái giường của cậu bé

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  4

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  5
Cũng có tí hữu dụng khi có thể tận dụng làm... gối ôm

Được biết, chị Hiền (42 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội) là chủ nhân của em cún này, chị cho hay “đại boss” này tên là Pin, là một chú cún thuộc giống Pug, hiện nay đã được 2 tuổi rưỡi.

Khi được hỏi về chế độ ăn uống của Pin, chị Hiền chia sẻ: “Ngày nhỏ, mình cho Pin uống sữa bột, em không chịu ăn cơm mà chỉ uống sữa, cũng không tự ăn mà mình phải đút như em bé ấy. Khi Pin được 1 tuổi thì mình không cho uống sữa nữa, bây giờ mỗi ngày Pin cũng chỉ ăn 10-15k gan luộc hoặc 100gr thịt luộc thôi, ngoài ra có ăn thêm bánh hoặc hoa quả, nói chung mình ăn gì thì em ăn nấy".

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  6

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  7
Mặc áo thun mà căng đét thế này đây

Chị Hiền cũng cho biết thêm: "Có người trả mình 25-30 triệu nhưng mình nhất định không bán, vì mình nuôi Pin từ lúc em được 2,5 tháng tuổi, đến bây giờ mình coi em như một thành viên nhỏ trong gia đìnhvậy".

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  8

Ròng rã nuôi boss hơn 2 năm trời, sen đắng lòng khi phát hiện mình đang nuôi nhầm con... heo  9
Dù có béo ú cỡ nào, thì Pin vẫn là một thành viên nhỏ đáng yêu trong gia đình chị Hiền

Hiện tại, Pin là chú chó đang gây sốt CĐM nhiều ngày qua. Tuy ngoại hình bụ bẫm này vô cùng đáng yêu, nhưng nếu Pin chịu khó vận động hơn 1 tí để có thể giảm cân thì sẽ tốt cho sức khỏe của chú hơn phải không nào.

(Ảnh: Internet)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siri AI có thể yêu cầu người dùng chờ đợi khi iOS 27 chính thức ra mắt

Siri AI có thể yêu cầu người dùng chờ đợi khi iOS 27 chính thức ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Phiên bản Siri AI mới với khả năng nâng cao dự kiến sẽ là một trong những thay đổi đáng chú ý trên iOS 27, iPadOS 27 và macOS Golden Gate. Tuy nhiên, thông tin mới từ mã nguồn các bản beta cho thấy Apple có thể không mở quyền truy cập cho tất cả người dùng ngay khi những hệ điều hành này được phát hành.

Công Nghệ
Tranh cãi dữ dội xoay quanh bức vẽ "Hatsune Miku da màu": Họa sĩ bức xúc vì bị "tẩy chay", cộng đồng mạng phản bác do thẩm mỹ yếu kém

Tranh cãi dữ dội xoay quanh bức vẽ "Hatsune Miku da màu": Họa sĩ bức xúc vì bị "tẩy chay", cộng đồng mạng phản bác do thẩm mỹ yếu kém

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một chủ đề tranh luận nảy lửa vừa bùng nổ trên các diễn đàn nghệ thuật và mạng xã hội toàn cầu, liên quan đến ranh giới giữa sáng tạo thứ cấp (fanart) và tính thẩm mỹ nguyên bản. Tác phẩm mang tên "Black American Miku" do tài khoản nghệ sĩ DelindaArts đăng tải đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi biến đổi hoàn toàn hình tượng của ca sĩ ảo Hatsune Miku, châm ngòi cho một làn sóng phản ứng trái chiều gay gắt.

Giải trí
Lên đầu trang