Thanh niên đi khắp phố chỉ mặt chó mèo và "tuyên truyền": Rọ mõm đâu sao không đeo vô, mấy đứa Sài Gòn bị bắt hết rồi đó!

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên chạy xe khắp các khu phố, chỉ tay nhắc nhở hàng loạt những chú chó không đeo rọ mõm, thả rông ngoài đường "Rọ mõm chưa, mấy đứa Sài Gòn bị hốt hết rồi kìa" được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên chạy xe vòng vòng quanh phố chỉ mặt đám chó mèo bắt gặp trên đường, đồng thời liên tục "tuyên truyền" đề nghị chúng về nhà đeo ngay rọ mõm vào để khỏi bị "hốt lên phường được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. 

Thanh niên đi khắp phố chỉ mặt chó mèo và tuyên truyền: "Rọ mõm đâu sao không đeo vô, mấy đứa Sài Gòn bị bắt hết rồi đó!". Nguồn: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đi trên đường, mỗi khi thấy chú chó nào thả rông, không đeo rọ mõm liền tấp ngay lại gần chỉ tay, mắng xối xả: "Rọ mõm chưa, mấy đứa Sài Gòn bị hốt hết rồi kìa. 3, 4 bà đi vòng vòng, tụ tập ở đây không rọ mõm gì hết trơn...". 

Thanh niên đi khắp phố chỉ mặt chó mèo và tuyên truyền: Rọ mõm đâu sao không đeo vô, mấy đứa Sài Gòn bị bắt hết rồi đó! - Ảnh 2.

Những chú chó nằm ngoài hiên hoặc trên vỉa hè bị nam thanh niên chỉ tay, yêu cầu về nhà đeo ngay rọ mõm. Ảnh cắt từ clip

Hay có những câu mắng yêu những con chó khiến nhiều người bật cười, "Đen thùi lùi mà không rọ mõm ra đường à", "Con yêu quái nằm giữa đường vậy, đi vô nhà lấy rọ mõm đeo vô liền đi"... Khi thanh niên này lại gần, một số chú chó bỏ chạy thật nhanh, tuy nhiên một số con dạn hơn thì đứng nguyên tại chỗ sủa mấy tiếng, hoặc chạy lại gần vẫy đuôi. 

Đỉnh điểm của sự "lầy lội", bắt gặp những chú mèo nam thanh niên cũng chỉ tay, yêu cầu chúng về nhà đeo rọ mõm rồi mới được ra đường. "Đi vô nhà nhanh lên, bốn năm đứa đi ngoài đường mà không có đồ rọ mõm gì hết hả"... Đến cả con bò bị cột bên đường cũng bị thanh niên không ngừng nhắc nhở. 

Thanh niên đi khắp phố chỉ mặt chó mèo và tuyên truyền: Rọ mõm đâu sao không đeo vô, mấy đứa Sài Gòn bị bắt hết rồi đó! - Ảnh 3.

Đến cả những chú mèo, hay con bò đang gặm cỏ ven đường cũng được yêu cậu về đeo rọ mõm. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú bởi sự "lầy lội" của thanh niên trong đoạn clip trên. Nhiều người cho rằng đây là cách tuyên truyền "độc" để chính chủ nhân của những chú chó nâng cao ý thức, luôn đeo rọ mõm cho thú cưng mỗi khi ra đường.

"Lúc đầu tôi tưởng anh này đang nói chó của nhà nuôi, thật không ngờ ông ấy đi từng chỗ huy động chó đeo rõ mõm luôn. May cho thanh niên này gặp toàn những con chó thân thiện, dễ thương chứ không bị chúng đuổi theo, cắn cho mấy miếng luôn rồi. Hài ghê!", tài khoản A.M. chia sẻ. 

"Thanh niên này chắc cũng có chó bị bắt lên phường rồi nên có kinh nghiệm. Không chỉ muốn bảo vệ chó nhà mình mà còn đi nhắc nhở cả những chú chó mèo khác luôn. Nhưng mà bạn này nhây quá, đến cả bò cũng yêu cầu đeo rọ mõm thì thật sự không nhịn được cười", một bạn khác bình luận.

Theo Kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang