Thích nằm điều hòa nhưng bị cấm cản, phản ứng của ‘ngáo’ Husky khiến ai cũng phải bật cười

Chó Husky là một trong những loài thú cưng có kích thước lớn nhưng tính cách hiền lành, đáng yêu và đặc biệt có khuôn mặt cực biểu cảm nên được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, không hiểu tại sao chú husky trong video dưới đây lại yêu thích không khí mát lạnh của điều hòa đến không cần ăn uống đến vậy.

Gần đây có bạn trên mạng chia sẻ video ghi lại cảnh chú Husky thích nằm trong phong có bật điều hòa mát lạnh mà không màng ăn uống.

Thời tiết nóng nực, chủ nhân gọi Husky ra ngoài ăn uống, nó nhất mức không thức dậy. Nó chọn ngủ trong phòng có điều hòa mà không cần ăn nên nhất định không chịu thức dậy. Tuy nhiên, cô chủ lại phát hiện ra một điều kỳ lạ, mỗi khi cô nhấn nút tắt điều hòa, Husky lại chu miệng lên phản đối. Hành động này của Husky khiến người xem ôm bụng cười lăn. Thích nằm điều hòa nhưng bị cấm cản, phản ứng của ‘ngáo’ Husky khiến ai cũng phải bật cười

Từ video chúng ta có thể thấy cô chủ gọi Husky giậy để ăn uống nhưng làm cách nào cũng không bảo được husky ra khỏi căn phòng. Sau đó, cô chủ bước ra ngoài và bấm nút nguồn tắt điều hòa. Vừa nghe thấy tiếng ‘Tít’ phát ra từ điều hòa, husky liền bật dậy hướng về phía cô chủ chu miệng lên như muốn nói: “Cô chủ làm gì đó, xin đừng tắt điều hòa”.Thích nằm điều hòa nhưng bị cấm cản, phản ứng của ‘ngáo’ Husky khiến ai cũng phải bật cười 2Thích nằm điều hòa nhưng bị cấm cản, phản ứng của ‘ngáo’ Husky khiến ai cũng phải bật cười 3

Phản ứng kỳ lạ của husky khiến người xem không nhịn nổi cười nói: “Thật không thể sống mà không có điều hòa không khí”, “Husky thật thông minh, nó phát hiện ra cả tiếng tắt điều hòa”, “Không cần phải gọi, chỉ cần tắt điều hòa là xong”.

Theo các tài liệu nghiên cứu, Husky xuất xứ từ vùng Đông Bắc Siberi nước Nga lạnh giá. Đây là vùng đất đã sản sinh ra rất nhiều loài chó nổi tiếng và sau đó chúng được mang đến các vùng đất Alaska của Mỹ. Từ đây, giống chó này được nuôi để làm việc, kéo xe bởi chúng có khả năng chạy rất nhanh và khỏe. Tuy nhiên, sau đó người dân ở đây đã không nuôi Husky để nhằm mục đích đó nữa mà chuyển sang nuôi như một vật nuôi trong nhà. Đến nay, Husky vẫn được xếp vào hạng những vật nuôi đặc trưng của vùng đất Siberi. Chính vì vậy mà Husky lại yêu điều kiện thời tiết mát lạnh như vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang