Ảnh nóng bị gửi cho người lạ trên mạng, cô gái độn thổ khi biết hung thủ phát tán không ai khác chính là "boss cưng"

Chú mèo 5 tháng tuổi Angel vốn rất nghịch ngợm nên bằng một cách nào đó, nó đã bấm nhầm nút gửi tin nhắn mà trong đó có vài tấm ảnh nóng của Serenna.

Theo Kenh14

Có thú cưng trong nhà để bầu bạn cũng vui nhưng đôi khi, chính chúng lại là nguyên nhân của những rắc rối. Serenna Derosa đã xấu hổ biết chừng nào khi mấy tấm ảnh nóng bỏng đã bị gửi nhầm cho người lạ trên mạng mà thủ phạm không ai khác chính là con mèo cưng Angel của cô.

Ảnh nóng bị gửi cho người lạ trên mạng, cô gái độn thổ khi biết hung thủ phát tán không ai khác chính là boss cưng - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn.

Nữ người mẫu 27 tuổi sống tại thành phố Derby, Anh Quốc cho biết, "tai nạn" này xảy ra vào ngày 23/8 vừa qua. Vì có nhu cầu mua ô tô mới nên cô đã lên Facebook để tìm kiếm và có liên hệ với khoảng 30 người bán để tham khảo. Sau đó, cô đã để điện thoại trên giường và xuống nhà pha trà.

Khi lên phòng, Serenna mới tá hỏa khi thấy một vài bức ảnh nhạy cảm của mình đã được gửi cho một người rao bán chiếc xe Audi A3 đời 2008 mà cô có nhắn tin hỏi trước đó. Trong số ảnh đó, có 2 tấm là ảnh ngực trần mà cô vừa đi đại tu nên đã chụp lại để so sánh sự thay đổi và 1 tấm ảnh linh tinh.

Trong phòng lúc đó chỉ có Serenna và Angel. Không phải cô gửi thì chỉ có thể là nó. Hóa ra vì Serenna quên khóa màn hình điện thoại mà lại để ngửa ra nên Angel đã vô tình ngồi lên. Do có tiếp xúc trên màn hình mà mấy bức ảnh nóng đã được gửi cho người rao bán xe.

Đọc tới dòng thông báo "Seen - Đã đọc" thì Serenna hiểu rằng "gạo đã nấu thành cơm" rồi nên cô thật chỉ muốn độn thổ ngay lúc đó cho bớt xấu hổ. Để chữa cháy, ngay lập tức, Serenna cũng nhắn xin lỗi và thanh minh. Rất may là người đó chỉ đọc và không bao giờ trả lời lại nên cô cũng đã tìm mua ô tô ở chỗ khác.

Serenna cho biết, bạn bè còn đùa rằng, phải chăng do cô cố tình gửi ảnh nóng cho người bán xe để được mua giá tốt? Có lẽ đây cũng là bài học lớn mà Serenna cần nhớ phải luôn khóa màn hình và không bao giờ để Angel lại gần điện thoại.

Ảnh nóng bị gửi cho người lạ trên mạng, cô gái độn thổ khi biết hung thủ phát tán không ai khác chính là boss cưng - Ảnh 2.

Serenna vốn là một người mẫu với thân hình nóng bỏng.

Ảnh nóng bị gửi cho người lạ trên mạng, cô gái độn thổ khi biết hung thủ phát tán không ai khác chính là boss cưng - Ảnh 3.

Nhìn bộ mặt ngây thơ này, có ai ngờ được Angel lại nghịch ngợm đến như vậy.

(Nguồn: The Sun)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang