Chú chó "trung thành" nhất thế giới, bỏ công chạy hẳn 100km về "phục hận", cắn chủ nhập viện,

Từ trước tới nay, chó vẫn luôn nổi tiếng là loài trung thành, và chú chó thù dai thế này có lẽ là câu chuyện cực kỳ hiếm gặp.

Chó lúc nào cũng được coi là người bạn trung thành, tuyệt vời nhất trong số các loài động vật với con người. Thậm chí, những câu chuyện như việc chúng quyết tâm tìm về với chủ, dù có xa tới đâu hay bất chấp việc bị bỏ rơi cũng đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Nhưng mới đây thôi, bất ngờ xuất hiện thông tin về một chú chó chẳng những không hề trung thành mà còn thù dai nhất quả đất. Vượt quãng đường 100km để tìm về với chủ, nhưng thay vì muốn những cái ôm âu yếm, vuốt ve, chú chó này lại cắn người chủ tới mức nhập viện.

Chú chó trung thành nhất thế giới, bỏ công chạy hẳn 100km về phục hận, cắn chủ nhập viện, - Ảnh 1.

Chú chó chạy hản 100km chỉ để về cắn, trả thù chủ cũ

Cụ thể, theo câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, chủ nhân của chú chó là anh chàng Santiago Martinez, hiện đang sống ở New Mexico, Mỹ. Anh chàng đang nuôi một chú cún giống Retriever màu vàng. Tuy nhiên, với đam mê và sở thích đi du lịch khám phá, Martinez cảm thấy tương đối phiền phức với cún cưng của mình, khi anh thường mất nhiều công sức, thủ tục để đưa nó đi du lịch cùng nếu không thì cũng phải tìm người gửi để nhờ nuôi nấng. Và có lẽ cũng vì thế mà trong một chuyến du lịch tới  Albuquerque, anh chàng quyết tâm bỏ rơi người bạn của mình, kèm theo đó còn tâm sự khá hả hê: "Tôi thực sự chán việc nuôi chó, đi nơi nào cũng phải mang theo. Xem nào, ở trạm xăng đầu tiên chúng ta dừng lại, tôi sẽ bỏ rơi nó".

Nói là làm, anh chàng bỏ rơi chú cún thật. Mặc dù cũng thấy áy náy và có lỗi sau đó, nhưng Martinez chẳng thể ngờ được, 9 ngày sau, anh bất ngờ thấy chú cún của mình xuất hiện trước mặt tại một nơi cách 100km so với trạm xăng anh đã bỏ rơi. Lao tới ôm lấy chó cưng, nhưng thứ mà Martinez nhận lại là những cú cắn, táp, đớp liên hoàn vào người chủ cũ bội bạc. Martinez nhập viện ngay sau đó, còn chú chó đã được một gia đình khác nhận nuôi và sống vui vẻ, hạnh phúc.

Hiện tại, câu chuyện về chú chó lạ lùng này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, dù thực tế vẫn chưa có ai xác minh tính thật hư của câu chuyện. Nhưng dù sao, cũng nên có trách nhiệm với vật nuôi của mình trong mọi hoàn cảnh nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang