CHÚ MÈO PONZU NỔI TIẾNG TRÊN INSTAGRAM QUA ĐỜI SAU 1 VỤ ẨU ĐẢ

Ponzu, chú mèo 3 tuổi có hơn 25.000 người theo dõi trên Instagram mới đây đã qua đời sau một vụ gây gổ trong công viên.

Trên Instagram, Ponzu rất nổi tiếng nhờ tình bạn với chú vẹt Mango, chú chó Tofu, và mèo Kimchi.

CHÚ MÈO PONZU NỔI TIẾNG TRÊN INSTAGRAM QUA ĐỜI SAU 1 VỤ ẨU ĐẢ

Theo Chanan Aksornnan, người chủ của Ponzu thì khi cô và bạn trai đang đi ra ngoài chơi với đàn thú cưng của mình ở công viên McCarren ở Brooklyn, New York. Sau đó, có 1 đứa trẻ đã vấp phải hoặc đạp vào dây dắt Ponzu và điều này khiến cho cuộc tranh cãi xảy ra và dẫn đến bạo lực không lâu sau đó.

 

CHÚ MÈO PONZU NỔI TIẾNG TRÊN INSTAGRAM QUA ĐỜI SAU 1 VỤ ẨU ĐẢ 2

Theo Chanan Aksornnan thì gia định của đứa trẻ không muốn đưa ra bất kỳ lời xin lỗi hay hối hận nào cả, họ ngay lập tức xổ ra cuộc bạo hành cô bằng lời nói với những ngôn từ hành hạ tinh thần và vô cùng thiếu tế nhị. Tiếp theo đó, Chanan Aksornnan bị đánh bởi 3 người phụ nữ.

Bạn trai của Chanan Aksornnan của cũng phẩu thuật khẩn cấp vào ngày hôm sau vì bị gãy mũi còn Ponzu thì chú đã chết vì những vết thương mà mình nhận phải  ngay tại công viên. 1 cư dân ở công viên đó đã giao nộp video cảnh Chanan Aksornnan bị đánh cho cảnh sát.

 

CHÚ MÈO PONZU NỔI TIẾNG TRÊN INSTAGRAM QUA ĐỜI SAU 1 VỤ ẨU ĐẢ 3

Bên trong video, cô bị nhóm người khống chế và chửi bới: " Đó là lý do mà mày không bao giờ có con". Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ Evelyn Serrano - 42 tuổi vì có liên quan trực tiếp vụ việc. Chanan Aksornnan đã chia sẻ nỗi đau mất đi chú mèo thân thiết của mình trên Instagram.

 

CHÚ MÈO PONZU NỔI TIẾNG TRÊN INSTAGRAM QUA ĐỜI SAU 1 VỤ ẨU ĐẢ 4

Một tài khoản GoFundMe đã được lập ra để chi trả cho các chi phí chữa trị cho Ponzu nhưng sau khi chú mèo qua đời, nhiều người vẫn tiếp tục quyên góp.

Instagram Ponzu: @ponzucoolcat

Nguồn: Yahoo - DỊch : Lạc Thú

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang