Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok

Ở Bangkok có 1 quán cafe chó với sự xuất hiện của 12 chú Corgi mông siêu to sẵn sàng chào đáo tất cả những vị khách quý tới uống cafe nơi đay

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 2

Tanchanok Kanawaong là chủ của quán cafe dễ thương này và là 1 người bị ám ảnh bởi những chú chó vì bản tính vui vẻ và thân thiện. " Tôi rất thích những chú chó to lớn như Husky hay Golden do đó tôi đã nuôi rất nhiều những chú cún bự này. Theo thời gian thì những chú cún này đều đã già và qua đời, lúc này thì tôi muốn tìm đến những chú cún nhỏ con mà cũng thân thiện vui vẻ giống như vậy do đó tôi quyết định sẽ nuôi 1 chú Corgi"

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 3

Sau đó, gia đình cô đón về 1, 2, 3,... và cuối cùng là 12 chú Corgi mông siêu to trong gia đình " nhỏ" của mình. Lúc này, co được sự gợi ý của bạn bè là mở 1 quán cafe chó để có thể chia sẻ niềm vui và bầu không khí tích cực này đến cho mọi người xung quanh.

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 4

Thật may mắn hơn nữa là Porkchop Pumpkin, Slamon, Bean, Babycorn,... đều là những chú cún rất thich được chú ý do đó việc mở quán cafe chó hoàn toàn không mấy khó khăn. Một số bé rất thông minh và có thể làm những trò đơn giản như nắm tay. " Những chú cún này đều được huấn luyện bởi những người dạy chó chuyên nghiệp trong lĩnh vực đem đến những cảm xúc tích cực cho khách hàng ở quán cafe".

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 5

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 6

Vì thường xuyên vui chơi với khách dùng cafe, nên những chú Corgi này có thể nhận được rất nhiều quà ăn, do đó những chú cún này được nhận chế độ tập luyện thể thao đều đặn mỗi ngày bằng cách chạy 3 vòng quanh sân nhà mỗi ngày trước khi đi đón khách.

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 7

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 8

Ngoài ra lịch làm việc của cafe chỉ có 6 ngày 1 tuần từ 12h trưa đến 18h chiều từ thứ 3 đến thứ 6 và từ 10h đến 12h vào ngày thứ 7 chủ nhật. Mỗi ngày các bé chỉ vui chơi với khoản 50 khách dùng cafe và chi phí cho mỗi khách là $11 bao gồm cả nước uống. Ngoài ra mỗi lần vui chơi chỉ khoản 1 tiếng đồng hồ đối với mỗi bé corgi, sau đó các bé khác sẽ được thay ca liên tục để tránh cho các bé quá mệt mỏi.

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 9

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 10

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 11

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 12

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 13

 

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 14

 

Có 1 quán cafe chứa đầy lũ Corgi Mông to siêu đã giữa lòng Bangkok 15

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang