Đi lạc trong rừng suốt hai ngày, cậu bé 3 tuổi được gấu đen 'bảo vệ'

Cậu bé 3 tuổi sống sót sau hai đêm ở rừng trong điều kiện lạnh giá đã nói với cảnh sát và gia đình rằng cậu đã được một chú gấu thân thiện giúp đỡ.

Đi lạc trong rừng suốt hai ngày, cậu bé 3 tuổi được gấu đen 'bảo vệ'

Cậu bé Casey Hathaway đã được một chú gấu bảo vệ sau 2 ngày đi lạc trong rừng.

Một cậu bé ba tuổi đã sống sót sau hai đêm lạc trong rừng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đã tường thuật với cảnh sát và gia đình rằng, mình đã được một chú gấu thân thiện giúp đỡ trong suốt khoảng thời gian gặp nạn.

Các nhân viên cứu hộ Mỹ đã báo cáo về trường hợp của một em bé 3 tuổi tên là Casey Hathaway, bị mắc kẹt trong bụi cây, ướt sũng giữa thời tiết lạnh giá nhưng đã an toàn trở về vào tối 24/1. Cậu bé mất tích vào ngày 22/1 trong điều kiện thời tiết tồi tệ đến mức việc tìm kiếm đã từng phải hoãn lại.

Cảnh sát trưởng hạt Craven, Chip Hughes cho biết, Casey nói rằng mình có một “người bạn” trong rừng là một chú gấu đen và điều này khiến mọi người nghĩ rằng cậu bé đang tưởng tượng. Tuy nhiên, khu vực quanh rừng ở Bắc Carolina là “ngôi nhà” của rất nhiều gấu đen, vì thế câu trả lời của Casey có thể là sự thật.

“Thằng bé nói rằng nó đã đi chơi với một con gấu trong hai ngày”, Breana Hathaway, dì của cậu bé đã viết trong một bài đăng trên Facebook. “Chúa đã gửi cho Casey một người bạn để bảo vệ nó an toàn. Tạ ơn Chúa trời. Điều kỳ diệu đã xảy ra”.

Cảnh sát trưởng cho biết Casey đã chơi với hai đứa trẻ khác trong sân sau của bà ngoại ở Ernul vào ngày 22/1 và đi lạc vào rừng kể từ đó.

Do lo ngại Casey không mặc đủ ấm dưới cái rét xuống dưới 0 độ C, một cuộc tìm kiếm cậu bé đã được triển khai, với sự huy động của cả máy bay trực thăng, máy bay không người lái, đơn vị K-9 và thợ lặn cũng như hàng trăm tình nguyện viên.

Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết quá mức khắc nghiệt, chính quyền đã đề nghị các tình nguyện viên nên hoãn lại cuộc tìm kiếm.

“Cậu bé đã sống sót”, cảnh sát trưởng Hughes nói và cho biết, đội cứu hộ phải lội qua vùng nước cao tới eo để đến chỗ cậu bé. Casey được giải cứu trong tình trạng ổn định, với chỉ một vài vết xước trên người. Sau 2 ngày "đi chơi" với gấu, chú bé khi đó chỉ muốn về nhà với mẹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Ước hẹn mùa thu lộ diện tạo hình thanh xuân của dàn cast chính

Sau khi ra mắt, dàn diễn viên Ước hẹn mùa thu khiến công chúng đứng ngồi không yên. Không dừng lại ở đó, ekip tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính, đồng thời tung clip hậu trường với thử thách mang tên “15 years challenge” làm khán giả ngày càng nôn nóng mong chờ bộ phim ra rạp.

Phim Ảnh
Lên đầu trang