Đi lạc vào chỗ các boss mèo đang chill, chú chó tội nghiệp bị cả “băng đảng” đuổi chạy tóe khói

Một bài học nhớ đời dành cho chú chó, chắc có lẽ nó sẽ không còn dám bén mảng tới gần “băng đảng” mèo đường phố này thêm một lần nào nữa.

“Đừng dây dưa với lũ mèo!”, đây có lẽ là bài học mà chú chó Tuesday rút ra được sau khi lỡ đi nhầm vào lãnh thổ của một “băng đảng” mèo.

Cụ thể, hôm đó, Tuesday đang đi bộ cùng với chủ trên vỉa hè thuộc thành phố Tampa, tiểu bang Florida (Mỹ) thì bỗng phát hiện một nhóm mèo khoảng 4 con đang ngồi ở phía trước. Dự cảm không lành khi nhìn thấy cả đám đang xù hết cả lông lên, Tuesday cố bước chậm lại để thăm dò trước khi có ý định quay đầu bỏ đi hướng khác.

Đi nhầm vào lãnh thổ của đám mèo đường phố, chú chó tội nghiệp bị rượt chạy mất dạng

Tuy nhiên, vì chủ nhân cứ bước tiếp nên Tuesday đành phải đi theo, nó cố đi bên mép vỉa hè để tránh chỗ lũ mèo đang ngồi. Nhưng càng tới gần thì cả 4 con mèo càng gay gắt hơn, chúng dựng hết cả người dậy và xù lông để dọa nạt. Cảm thấy nguy cơ đụng độ lên cao, Tuesday lúc đó đã cố thử “nghị hòa” bằng cách tiến tới gần làm thân.

Nó vẫy đuôi và cố thể hiện sự thân thiện bằng việc đánh hơi lũ mèo. Và kể từ giây phút ấy, Tuesday chắc chắn biết rằng nó đã sai khi mỗi một ly nó tiến đến thì đám mèo đều cảm thấy nguy hiểm dần tăng cao, và khi đã chạm tới mức đỉnh thì tất cả đều bùng phát, con mèo đen đứng đầu đã mở màn cho cuộc ẩu đả khi lao thẳng vào Tuesday và đuổi đánh nó. Dù to gấp 3 con mèo nhưng với bản tính hiền lành, chó ta đành ngậm ngùi bỏ chạy chứ không dám phản kháng.

Đi lạc vào chỗ các boss mèo đang chill, chú chó tội nghiệp bị cả băng đảng đuổi chạy tóe khói - Hình 1

Dù to hơn con mèo gấp 3 lần nhưng Tuesday chỉ biết quay đầu bỏ chạy.

“Đây là Tuesday, chú chó của tôi. Mỗi sáng chúng tôi đều đi bộ trên đoạn đường này. Sáng nay đặc biệt hơn chút là vì tôi đã dậy sớm để có thể ngắm trăng tròn nhưng tiếc là không thể nhìn được, vì thế tôi đưa Tuesday đi dạo trên đường khác, nơi có lũ mèo đường phố này.” – người chủ chia sẻ. Anh cũng cho biết rằng không một con vật nào bị thương cả và rõ ràng là lũ mèo không vui vẻ gì khi thấy Tuesday bén mảng đến lãnh thổ của chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang