Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn

Cún cưng là người bạn luôn dành cho con người tình yêu vô điều kiện, hơn nữa còn luôn trung thành sát cánh ngay cả lúc hoạn nạn khó khăn.

Nhưng bạn có biết, cũng giống như chúng ta, mỗi chú chó là một tính cách độc đáo và riêng biệt hay không?

Mua thú cưng về nhà, điều tuyệt vời nhất chính là thấu hiểu sở thích của em ý và cùng nhau chia sẻ chúng. Phải biết cách chăm sóc thú cưng tốt nhất. Dưới đây là một vài thông tin bổ ích về sở thích của những người bạn đặc biệt này dựa vào tư thế khi chúng nằm ngủ. Đó có thể là những thói quen thường ngày hay tính cách cũng như sở thích đặc biệt mà bạn nên lưu ý để chăm sóc cho cún tốt hơn.

1. Nằm nghiêng một bên

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn

Nếu bạn thường xuyên thấy em cún nhà mình ngủ ở tư thế này trên nệm cho chó, điều đó có nghĩa cún cưng của bạn đang cảm thấy cực kì thoải mái với cuộc sống ở nhà bạn đấy. Bên cạnh đó, cún cưng cũng đang cảm thấy an toàn và tin tưởng vào bạn. Tính cách thường thấy ở những chú chó này là luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và luôn trung thành tuyệt đối với chủ nhân.

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 2

Em ngủ như thế này vì em đang cảm thấy cực kì thoải mái đấy“.

2. Nằm co mình

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 3

Đây chính là tư thế ngủ thường thấy nhất ở cún cưng. Những chú chó có thói quen ngủ như thế này để có thể giữ ấm cơ thể. Nếu cún cưng nhà bạn thích cuộn tròn khi ngủ như một chú cáo như thế này, điều đó có nghĩa chúng là những chú chó cởi mở, thân thiện và có một chút lãng mạn ngọt ngào.

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 4

Những chú chó ngủ như thế này thường có chút ngọt ngào lãng mạn.

3. Nằm duỗi bốn chân

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 5

 

Những em cún có tư thế ngủ “siêu nhân” đích thực là một chú chó có tính cách tuyệt vời. Các em ý luôn tràn đầy năng lượng, luôn hoạt bát và lúc nào cũng là chú chó hạnh phúc. Những chú chó nhỏ thường ngủ ở tư thế này hơn những chú chó đã trưởng thành.

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 6

Đây đích thực là một chú chó hiếu động và hoạt bát.

4. Nằm ngửa

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 7

Nếu tình cờ nhìn thấy cún cưng nhà mình ngủ ở tư thế này, hẳn nhiên bạn sẽ phải bật cười vì sự ngộ nghĩnh đó. Tin hay không tùy bạn, nhưng đây là tư thế ngủ cực kì thoải mái đấy. Cún sẽ luôn cảm thấy an toàn và tin tưởng cũng như hạnh phúc khi sống chung với bạn. Tính cách nổi bật của chúng là luôn điềm tĩnh và tự lập.

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 8

Những chú chó tự lập luôn ngủ ở tư thế này.

5. Nằm sấp co người

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 9

Theo tờ báo Dog’s Best Life, tư thế ngủ này không đem lại sự thoải mái thực sự cho chó vì nó đơn giản chỉ là tư thế đợi chờ một giấc ngủ sâu thực sự đến mà thôi. Những em cún thích ngủ ở tư thế này thường là những chú chó hiếu động và ưa mạo hiểm, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng để đùa nghịch. Những chú cún này thường rất thích đồ chơi cho chó, vì chúng là những chú chó năng động. Thông thường, các em ý có tính cách ngọt ngào tuy đôi lúc vẫn còn một chút e dè, nhút nhát.

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 10

Đây thực sự không phải là tư thế ngủ thoải mái của các em cún.

6. Nằm giơ chân lên trời

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 11

Đừng lo lắng nếu thấy cún cưng nằm ngủ ở tư thế này vì trông em ý như đang bị ngất xỉu nhé. Em ý chỉ đang cố gắng hạ thân nhiệt nhanh nhất có thể sau những giờ chạy nhảy khắp nơi mà thôi. Những em cún thích ngủ ở tư thế này thường là những chú chó hạnh phúc, luôn cảm thấy an toàn và thoải mái. Bên cạnh đó, các em ấy cũng dễ dàng thích nghi với môi trường mới hơn các em cún khác đấy.

Giải mã tất tần tật tính cách của cún qua tư thế ngủ siêu chuẩn 12

Nếu cún của bạn ngủ ở tư thế này, hãy yên tâm vì em ý rất dễ thích nghi với môi trường mới đấy

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang