Lần đầu gặp chó - Hoàng thượng sợ hãi trốn luôn trong bồn rửa tay không chịu ra ngoài

Bambi là 1 anh mèo cực kỳ giống chó khi thích chơi lượm đồ và "sủa" vào những người đi đường trước nhà của mình

Nhưng Bambi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải sống chung với 1 chú cún ngay trong ngôi nhà thương yêu của mình.

Cô Jinny Ryann Pollinger làm việc với 1 quán cafe chó ở Los Angeles và đã xung phong nhận nuôi 1 chú cún vừa tròn 1 tuổi tên là Archie và cô không ngờ rằng Bambi bé bỏng của mình lại phản ứng 1 cách vô cùng thái quá với sự xuất hiện của vị khách lạ này.

cat hides from dog in sink

"Bambi đang nằm dài mệt mỏi trên ghé Sofa khi tôi cùng với Archie bước vào". Nhưng ngay sau đó Bambi lập tức trợn tròn mắt và nhìn vào sinh vật kia như kiểu "Cái Giống loài gì thế này?" và trốn đi ngay lập tức.

Lúc đầu thì Bambi trốn trong tủ nhưng sau đó cậu chàng nhận ra chổ này hoàn toàn không an toàn

cat hides from dog in sink

Và ngay lập tức hoàng thượng nhảy thẳng lên cái chậu rửa mặt và ở lỳ trong đó.

" Bambi nhận ra là Archi không thể trèo lên cái bồn rửa mặt do đó chú mèo này đã đóng đô ở đó mãi không rời đi. Thep như Pollinger chia sẻ thì Bambi đã ở lỳ trong đó hơn tiếng đồng hồ

cat hides from dog in sink

Dù rằng Archie rất vui trước sự xuất hiện của Bambi nhưng Bambi lại vô cùng cẩn thận và mãi đến ngày hôm sau thì Bambi mới cho phép chú cún dễ thương này 1 cơ hội

cat hides from dog in sink

Ngày đầu tiên thì Bambi hơi ghét và tỏ ra giận dữ trước Archie nhưng sang ngày thứ 2 thì đã bình tĩnh hơn và thật sự bị thu hút bởi sự quậy phá của chú cún này.

Nhưng mà hiện nay thì Archie đã quay lại tiệm cafe chó rồi nhưng rất có thể chú chó này sẽ quay lại thì mong là Bambi sẽ can đảm hơn để chơi đùa với Archi chứ không trốn trong bồn rửa tay nữa nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang