Nhà có thành viên mới, “Hắn” thể hiện sự hờn dỗi thế này đây

Một chú chó Husky dễ thương dưới đây sau khi nhìn thấy chủ mang một em chó khác đã có một bộ mặt kinh điển siêu buồn cười khiến cho mọi người đều cảm thấy rất thú vị.

Những con chó sau khi chung sống cùng với con người trong thời gian dài dường như đã bắt đầu có một số biểu hiện cảm xúc giống như của con người. Nhưng nếu người chủ mang về nhà một “em trai hay em gái” mới, một số chú chó thậm chí còn thường tỏ ra giận dỗi chủ vì mình đã không còn là đối tượng trung tâm để “cưng chiều” và chăm sóc chó nữa rồi!

Hãy cùng xem những biểu hiện ngộ nghĩnh này!

 “Hãy nhớ làm anh thì phải nhường em, mày không được bắt nạt em biết chưa? Không được làm bộ mặt như vậy nữa…!” không được tranh giành thúc ăn cho chó với em nữa nghe chưa/”

Nhà có thành viên mới, “Hắn” thể hiện sự hờn dỗi thế này đây

“Lại còn giả bộ lè lưỡi cứ như dễ thương lắm không bằng!” (Husky vừa lườm vừa nghĩ)

Nhà có thành viên mới, “Hắn” thể hiện sự hờn dỗi thế này đây 2

“Cái cậu này sao mà phiền phức thế, chúng ta đâu có thân nhau đâu? Còn dám để tai lên mặt tôi nữa…” Nệm cho chó bên kia mà …

Nhà có thành viên mới, “Hắn” thể hiện sự hờn dỗi thế này đây 3

“Thôi đi… nhìn thấy bộ mặt ngốc nghếch của cậu tôi đã thấy chán rồi, nếu không vì đã chót nhận lời chăm sóc cậu tử tế, chứ không thì…”

Nhà có thành viên mới, “Hắn” thể hiện sự hờn dỗi thế này đây 4

Chú chó mới này sẽ thực sự cần một số thời gian để thích ứng với các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên chỉ cần nhìn vào bức ảnh chụp chung đáng yêu của những chú chó này khiến người ta không khỏi buồn cười và thấy chú chó husky này thật dễ thương!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang