Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa

Thông thường thì đa số mọi người đều sẽ nhân giống chó theo hướng bố mẹ cùng giống loài. Nhưng dưới đây anh chàng này lại cho chó của lại là những trường hợp hoàn toàn khác. Và đến khi kết quả đạt được cũng vô cùng hài hước như này.

Chó là loài vật nuôi thân thiện với con người và có nhiều chủng loại đa dạng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi lai những giống chó mà ta vẫn thấy hàng ngày với nhau?

Mới đây, một cư dân mạng đã than vãn trên mạng xã hội về việc “cô nàng” Corgi nhà mình “vụng trộm” với “anh chàng” Becgie ở cùng nhà. Và quả thật hệt như giới nuôi thú cưng khuyên bảo, “F1” của hai chú chó này trông vô cùng hài hước.

Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa

Vào một buổi sáng đầy nắng mai ấm áp, đi bộ trên con đường ở công viên thân thuộc để rèn luyện sức khỏe đẩy lùi “mai thúy” thì gặp ngày được cặp nam thanh nữ tú này ở bụi cây gần công viên

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu đôi bạn dùng biện pháp an toàn nhưng không “vì dịch không cho ra ngoài, nên chúng ra phải vào trong”. Cặp đôi ấy đã tạo ra sản phẩm của mình.

Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 2

Ngày ấy em mang bầu

Giờ thì sau cuộc vui, anh thanh niên Becgie lại không chịu nhận nững đứa con ấy là của mình. Một mình mẹ đơn thân Corgi phải nuôi cái bọn ăn tàn phá hại này, lại được cái nó có tai giống cha nó, lông máu giống cha nó nhưng lại thừa hưởng cái vẻ lùn tịt của mẹ nên nhìn chẳng ra làm sao cả.

Hậu quả ngay trước mắt đấy !
Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 3

Thành phẩm đây
Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 4

Sau 1 tháng thì nhiều thằng giống hệt bố
Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 5


Nhưng lại lùn lùn, dài dài y như mẹ nó

Tất cả những người nuôi chó thuần chủng, nhất là nuôi chó luôn dặn nhau một điều cực kỳ quan trọng, đó là đừng để giống chó này lai với bất cứ giống chó nào khác bởi vì “F1” ra đời trông sẽ vô cùng xấυ.

Thế nhưng, không phải lúc nào các “sen” cũng theo sát chó của mình 24/24 được. Chính vì những phút giây lơ là, không ít sen đã phải bấm bụng nuôi hàng F1 có ngoại hình “đau cả mắt” từ các cuộc tình vụng trộm của cún cưng.

Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 6Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 7Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 8
Vụng trộm sau lưng chủ, “mẹ” Corgi và “cha” Becgie cho ra đời sản phẩm nhìn như trò đùa 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang