“Nữ tướng” KiotViet: “Hãy quên máy quét mã vạch đi, chỉ cần 1 chiếc smartphone là đủ”

Sử dụng chính chiếc smartphone cài ứng dụng bán hàng miễn phí KiotViet POS, các chủ cửa hàng nhiều quy mô, kể cả siêu nhỏ, vẫn có thể bán hàng và quản lý cửa hàng hiệu quả mà không cần phải đầu tư thêm máy tính, máy quét mã vạch tốn kém tới hàng chục triệu đồng.

Nắm bắt được nhu cầu muốn chốt đơn hàng nhanh của người bán hàng là chủ các cửa hàng vừa và nhỏ, siêu nhỏ tại Việt Nam, KiotViet vừa cho ra mắt ứng dụng bán hàng trên di động KiotViet POS dành cho smartphone, tablet với nhiều tính năng ưu việt so với những phần mềm bán hàng khác đang có mặt trên thị trường. Ứng dụng cho phép người bán hàng có thể thêm nhanh hàng hoá vào đơn hàng bằng cách sử dụng chính camera của điện thoại thay thế cho máy quét mã vạch.

Nếu trước đây người bán hàng tư vấn cho khách sau đó phải quay lại quầy kiểm tra thông tin sản phẩm, giá bán trên máy tính thì với công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch, tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Người bán hàng chỉ cần cầm điện thoại di chuyển mọi vị trí trong cửa hàng, lấy hàng, tư vấn và bán cho khách bất kì nơi đâu.

“Điều này mang đến tiện ích lớn trong việc bán, chốt đơn hàng nhanh và từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng do người mua hàng không có nhiều thời gian trống để thay đổi quyết định”, bà Vũ Nguyễn Thuỳ Vân, phụ trách Marketing của Kiot Viet cho hay.

Bên cạnh đó, một thế mạnh của KiotViet POS đó là được thiết kế để duy trì hoạt động của cửa hàng ở cả chế độ có hay cả khi mất kết nối Internet. Ở chế độ online, KiotViet POS được kết nối liên tục tới KiotViet Server. Trong khi đó ở chế độ mất kết nối Internet, người dùng vẫn có thể thao tác bán hàng bình thường. Đơn hàng sẽ được đồng bộ tự động lên hệ thống khi có kết nối Wi-Fi, 3G trở lại với cơ chế đảm bảo an toàn bảo mật, tránh mất dữ liệu cho khách và tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc thiết bị.

Tính năng bán hàng, tính tiền trên điện thoại di động còn giúp chủ cửa hàng không phải đầu tư thêm thiết bị như máy tính hay máy quét mã vạch, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và tập trung dòng tiền để nhập hàng, quảng cáo tăng doanh thu; không phải nơm nớp lo sợ mất điện. Điều này rất có ý nghĩa với các cửa hàng vừa và nhỏ, cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh khi giúp giảm tối đa chi phí đầu tư cho các loại máy móc thiết bị, tiền điện. Bên cạnh đó, KiotViet thiết kế ứng dụng bán hàng riêng, do đó phần mềm không bị nặng. Ứng dụng KiotViet POS tương thích với smartphone, tablet sử dụng hệ điều hành Android.

“Nữ tướng” KiotViet: “Hãy quên máy quét mã vạch đi, chỉ cần 1 chiếc smartphone là đủ”

Ứng dụng KiotViet POS vừa được ra mắt dành cho smartphone, tablet với nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

“Nữ tướng” KiotViet: “Hãy quên máy quét mã vạch đi, chỉ cần 1 chiếc smartphone là đủ” 2
“Nữ tướng” KiotViet: “Hãy quên máy quét mã vạch đi, chỉ cần 1 chiếc smartphone là đủ” 3

 

 

Theo bà Vũ Nguyễn Thuỳ Vân, ứng dụng này phù hợp với đối tượng cửa hàng nhỏ và siêu nhỏ, còn rất thích hợp với những cửa hàng mang tính tạm thời như bán hàng tại hội chợ, triển lãm hay cho các đối tượng kinh doanh mang tính lưu động rất tiện lợi. KiotViet hiện có hơn 12.000 cửa hàng đăng ký sử dụng. Dự kiến đến cuối năm 2016 có thể vượt con số 20.000.

“Trước làn sóng cạnh tranh của các nhà đầu tư nước ngoài cũng như các chuỗi bán lẻ lớn, nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ, khả năng cạnh tranh của các cửa hàng nhỏ, siêu nhỏ vốn đã yếu sẽ ngày càng trở nên khó khăn. Chính vì thế, với trách nhiệm của một doanh nghiệp công nghệ Việt, chúng tôi đã tung ra KiotViet POS với tính năng đơn giản nhất, thiết thực nhất để đồng hành cùng những người kinh doanh nhỏ lẻ. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có thể quản lý hàng hóa, dòng tiền… một cách đơn giản và tăng tính cạnh tranh trên thị trường”, bà Vân nói.

 

LAG(Theo_Ictnews)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang