10 ứng dụng chơi nhạc ‘đỉnh’ cho điện thoại Android

Thay vì sử dụng trình nghe nhạc mặc định của máy, người dùng có thể chọn hàng loạt các ứng dụng như Poweramp, Winamp hoặc Cubed.

1. N7Player

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 1

N7Player là một lựa chọn sáng tạo cho những chiếc smartphone mạnh mẽ. Ứng dụng này hỗ trợ cảm ứng đa điểm, cho phép zoom giao diện nghe nhạc và thiết kế đẹp mắt ở cả chế độ landscape và portrait.

2. Poweramp Music Player

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 2

Poweramp là một trong những trình nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ kết hợp giữa giao diện thời trang, hiệu ứng âm thanh phong phú, Poweramp còn có khả năng hiển thị lyric. Bản dùng thử của Poweramp được phát hành miễn phí trên Google Play.

3. Winamp

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 3

Winamp thiếu một số tính năng tiên tiến, chẳng hạn như một bộ cân bằng nhạc nhưng khả năng quản lý âm nhạc của nó rất tốt. Winamp cho phép bạn đồng bộ thư viện nhạc của bạn qua Wi-Fi, kiểm soát phát lại cho các ứng dụng trên màn hình của bạn, kiểm soát tai nghe.

4.  Cubed

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 4

Nếu bạn muốn một giao diện chơi nhạc tương đối khác lạ, hãy chọn ứng dụng Cubed. Ứng dụng này hiển thị bài hát theo các bộ sưu tập, mang hình dạng của một khối lập phương. Người dùng có thể kéo từ trái sang phải để chọn từng bộ sưu tập và thưởng thức.

5.  Last.fm

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 5

Nếu bạn có một tài khoản trên trang radio online Last.fm, bạn có thể sử dụng ứng dụng chơi nhạc đi kèm. Đây chỉ là một trình chơi nhạc dạng cơ bản nhưng người dùng có thể trực tiếp download nhạc từ hệ thống của Last.ft với tốc độ cao.

6.  Amazon MP3

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 6

Amazon MP3 không đơn thuần là một trình chơi nhạc. Nó còn có khả năng liên kết với dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon, cho phép bạn đồng bộ hóa những bộ sưu tập của mình trên “đám mây”, sau đó nghe trực tuyến.

7.  MixZing

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 7

MixZing sở hữu giao diện tương đối đơn giản, khiến người xem hơi nhàm mắt nhưng bộ cân bằng âm thanh và các bộ lọc của ứng dụng này lại không chê vào đâu được.

8.  Double Twist Player

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 8

Double Twist là một trong những ứng dụng nghe nhạc thiết thực nhất, cung cấp gần như đầy đủ những gì bạn cần cho một trình nghe nhạc di động. Nó có khả năng đồng bộ hóa mới PC, máy Mac và cả danh sách trên iTunes.

9.  Holo Music Player

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 9

Ý tưởng đằng sau ứng dụng này là mang giao diện Android 4.0 lên tất cả các model chạy Android. Về phần chơi nhạc, Holo cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản, đi kèm một số wiget màn hình chủ thông minh và khả năng điều chỉnh linh hoạt ngay cả khi khóa màn hình.

10. PlayerPro

10 ung dung choi nhac ‘dinh’ cho dien thoai Android hinh anh 10

PlayerPro sở hữu một bộ cân bằng âm rất ấn tượng, xem nội dung các file nhạc dưới dạng folder cổ điển đồng thời hỗ trợ tự động tải nhạc trên các album.

 

Theo Ictnews

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang