Tổng hợp 10 ứng dụng đọc truyện manga hay nhất dành cho Android (Phần 1)

Truyện tranh Manga đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua và đó cũng là một phần lớn văn hoá của Nhật Bản. Lag.vn sẽ chia sẻ 10 ứng dụng đọc truyện tranh manga tốt nhất cho thiết bị Android trong bài viết dưới đây. 

 

Truyện tranh Manga đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua và đó cũng là một phần lớn văn hoá của Nhật Bản. Hiện nay với sự phát triển của smartphone cũng như những ứng dụng đọc truyện ra đời ngày càng nhiều thì việc tìm và đọc truyện không còn quá khó khăn nữa. Lag.vn sẽ chia sẻ 10 ứng dụng đọc truyện tranh manga tốt nhất cho thiết bị Android trong bài viết dưới đây. 

Tổng hợp 10 ứng dụng đọc truyện manga hay nhất dành cho Android Phần 1

Amazon Kindle 

Giá: Miễn phí

Tổng hợp 10 ứng dụng đọc truyện manga hay nhất dành cho Android Phần 1  2

Ứng dụng Kindle for Android giúp người dùng có thể truy cập hàng triệu cuốn sách ngày trong tầm tay.  Amazon Kindle vô cùng thân thiện với người dùng, ví dụ: người đọc thường có thói quen đặt ngón tay ở trang đang đọc, sau đó lật nhanh để xem trước các trang sau chưa đọc và quay trở lại trang cũ một cách vô cùng đơn giản. Từ đó ứng dụng đã cho ra một số cải tiến vô cùng mới, đầu tiên là Page Flip cho phép người dùng lướt nhanh các trang sách và trở về vị trí cũ đang đọc một cách nhanh chóng.

Link để tải về: Amazon Kindle

 

Anime & Manga Amino for Otakus

Giá: Miễn phí

Tổng hợp 10 ứng dụng đọc truyện manga hay nhất dành cho Android Phần 1  3

Anime Amino là mạng xã dành cho những fan hâm mộ manga và anime. Là cầu nối cho những tín đồ manga, anime, otaku cũng như là người hâm mộ cosplay từ khắp nơi trên thế giới học hỏi nhau. Bạn có thể xem hoặc chia sẻ những hình ảnh trang phục cosplay của mình trong những event, festival, … Không chỉ là một ứng dụng đọc truyện hay nhất, mà Anime & Manga Amino là một trong những mạng xã hội anime tốt nhất cho smartphone của bạn. 

Link để tải về: Anime & Manga Amino for Otakus

 

Comixology 

Giá: Miễn phí

Comixology sở hữu bộ sưu tập hơn 75.000 đầu sách để bạn thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Đây cũng là kho sách trực tuyến chuyên biệt về manga, tiểu thuyết và các thể loại truyện theo phong cách truyện tranh rất phong phú. 

Comixology cho phép bạn truy cập kho sách bằng cách sử dụng tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books, trải nghiệm sử dụng tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books.Comixology cũng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng các cuốn sách và thêm sách vào danh sách Wish List, tính năng đồng bộ đám mây giúp bạn đọc sách trên nhiều thiết bị.

Link để tải về: Comixology

 

Manga Toon

Giá: Miễn phí 

Tổng hợp 10 ứng dụng đọc truyện manga hay nhất dành cho Android Phần 1  4

Đây là App đọc truyện tranh miễn phí trên smartphone, đem lại toàn bộ truyện tranh màu cho người đọc, đặc biệt là các tín đồ manga và anime. Ngoài ra, không chỉ đọc truyện, người đọc còn có thể tự sáng tác Tiểu thuyết hoặc truyện tranh và chia sẻ lên App nhiều người dùng khác có thể tiếp cận được tác phẩm của bạn. 

Link để tải về: Manga Toon

 

Crunchyroll Manga

Giá: Miễn phí/ 6,95$ mỗi tháng

Tổng hợp 10 ứng dụng đọc truyện manga hay nhất dành cho Android Phần 1  5

Crunchyroll là một trang website cộng đồng trực tuyến quốc tế vô cùng lớn Mỹ, tuy nhiên nội dung chỉ tập trung vào trực tiếp video truyền thông của đông Nam Á. Bao gồm anime, manga, âm nhạc, thể thao điện tử,…

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc sử dụng website trên cả điện thoại di động, thay vì vào web thông qua ứng dụng Google Chrome, nhà phát hành Ellation đã cho ra mắt ứng dụng Crunchyroll trên nền tảng di động Android. Do lượng tài nguyên ở trên website là vô cùng lớn nên việc đưa tất cả vào một ứng dụng trên hệ điều hành Android là không thể. Chính vì vậy, ứng dụng chỉ tập trung vào những thứ ở trên website, chủ yếu lượng lớn người truy cập vào trang để xem tin tức về anime/manga hoặc đọc truyện và xem phim. Và với 6,95 USD - 11,95 USD cho mỗi tháng, người dùng có thể truy cập tất cả các phim hoạt hình của App. 

Link để tải về: Crunchyroll Manga

 

(Còn tiếp)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang