7 ứng dụng camera đáng thử nhất cho điện thoại Android

Đa phần đều dùng cho mục đích giải trí, Camera MX, Cymera hay Camera360 Ultimate là những ứng dụng rất đáng để thử.

Một trong những tính năng được cải tiến lớn nhất trên smartphone trong khoảng vài năm qua chính là camera. Không chỉ tích hợp những bộ cảm biến lớn, độ phân giải cao, phần mềm chụp ảnh trên điện thoại Android cũng đã được nâng cấp mạnh mẽ thời gian gần đây.

Từ cách vận hành đơn giản như việc chỉ đưa máy lên, ngắm và chụp, camera app hiện nay tích hợp hàng loạt những cài đặt phức tạp, từ chỉnh ISO, cân bằng trắng... Do đó, nếu muốn tìm một sự thay thế cho ứng dụng chụp ảnh gốc trên chiếc điện thoại Android của mình, bạn sẽ chọn ứng dụng nào trong số hàng trăm ứng dụng xuất hiện trên Google Play hiện nay.

Camera MX (miễn phí)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 1

 

Ngoài các tính năng tiêu chuẩn như zoom, flash, chỉnh ISO, cân bằng trắng vv.., camera MX còn tích hợp rất nhiều theme và bộ lọc để cá nhân hóa bức ảnh của bạn. Khi sử dụng một bộ lọc, hình ảnh sẽ hiện lên ngay trước khi bạn chụp.

Camera MX không sở hữu các tính năng “pro” như một số ứng dụng khác nhưng nếu bạn muốn một ứng dụng đơn giản, nhiều hiệu ứng và dễ dàng chia sẻ, nó xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.

Camera Zoom FX (2.86 USD)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 2

 

Khác với phần lớn các ứng dụng trong bản danh sách này, Camera Zoom FX dùng các bộ lọc và hiệu ứng theo một cách hoàn toàn khác. Thay vì cài đặt các bộ lọc có sẵn, Camera Zoom FX cho phép người dùng chọn hàng loạt hiệu ứng để tạo ra bộ lọc của riêng mình.

Camera360 Ultimate (miễn phí)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 3

 

Camera360 Ultimate xứng đáng nằm trong nhóm những ứng dụng camera tốt nhất cho Android hiện nay. Ứng dụng này sở hữu cực nhiều tính năng, lại được cập nhật thường xuyên và có nhiều cài đặt, cho trải nghiệm camera tốt hơn. Những bộ lọc và hiệu ứng trên ứng dụng này đủ cho bạn thử nghiệm cả tháng trời để khám phá hết những điểm “hay ho” của nó.

Cymera (miễn phí)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 4

 

Cymera nằm trong nhóm những ứng dụng Android phổ biến nhất với hơn 10 triệu lượt download. Cymera tập trung vào một dạng ảnh duy nhất, đó là chụp chân dung người. Tất nhiên, nó vẫn có thể dùng như một ứng dụng camera thông thường với các tính năng cơ bản, bộ lọc và hiệu ứng. Cymera có những hiệu ứng cho phép bạn ghi lại những biểu cảm tuyệt vời trên gương mặt những người bạn yêu thương nhất. Đó là lý do vì sao Cymera độc đáo và được yêu thích.

GIF camera (miễn phí)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 5

 

Tạo ra những bức ảnh động dạng GIF là mục tiêu chính và duy nhất của ứng dụng này. Việc bạn cần làm chỉ là ngắm và chụp, ứng dụng sẽ tự động chuyển bức ảnh đó sang dạng GIF và cung cấp các tùy chọn cho phép bạn chia sẻ lên bất cứ đâu.

Otaku Camera (miễn phí)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 6

 

Otaku Camera là một ứng dụng chụp ảnh tối ưu hóa đặc biệt khác. Nó cho phép tạo ra những bức ảnh dạng manga và anime. Nó sở hữu bộ lọc đặc biệt với một các bộ khung và hiệu ứng đồ họa để biến bất cứ bức ảnh nào sang dạng anime.

Paper Camera (1,90 USD)

7 ung dung camera dang thu nhat cho dien thoai Android hinh anh 7

 

Chỉ có một bộ lọc duy nhất nhưng bất cứ ai sử dụng đều rất yêu thích ứng dụng này. Paper Camera biến các bức ảnh của bạn thành một bức tranh vẽ với giao diện đen trắng đơn giản nhưng rất thú vị.

Theo Tạp chí Xã Hội Thông Tin

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang