Chợ App - kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho smartphone

Góp mặt vào thị trường cung cấp ứng dụng chưa lâu nhưng Chợ App đã là một thương hiệu được nhiều người biết tiếng về ứng dụng, game chất lượng cho mobile và miễn phí.

Kho game mobile khổng lồ

Chợ App sở hữu đầy đủ các thể loại game thích hợp cho nhiều dòng máy khác nhau. Người dùng có thể tìm thấy tất cả game yêu thích mà không cần vất vả tìm kiếm bởi giao diện thân thiện và tiện lợi, hỗ trợ rất tốt nhu cầu giải trí của người dùng trẻ năng động hay giới văn phòng.

Cho App - kho ung dung hoan toan mien phi cho smartphone hinh anh 1
Chỉ cần gõ một từ khóa chủ đạo, bạn có thể bất ngờ tìm được một game mới, độc.

 

Ứng dụng miễn phí

Khác với đa số các nhà cung cấp ứng dụng khác, Chợ App không có mục thu phí. Tuy nhiên, không phải vì miễn phí mà Chợ App lơ là trong việc tạo nên một phần mềm thân thiện và tiện dụng.

Cho App - kho ung dung hoan toan mien phi cho smartphone hinh anh 2
Các ứng dụng được yêu thích nhất hiển thị ngay trang chủ ứng dụng

 

 

Chợ App chú trọng đầu tư nhiều cho lực lượng nhân sự chất lượng cao và cơ sở hạ tầng, server khủng… Hầu hết người dùng đã từng tải ứng dụng đều khẳng định, tốc độ tải của Chợ App thuộc vào hàng nhanh nhất hiện nay.

Việt hóa ứng dụng

Đa số các ứng dụng trên thiết bị di động tại Việt Nam đều do người dùng tự tìm kiếm từ nước ngoài. Sự khác biệt ngôn ngữ khiến họ khó khăn trong việc khai thác ứng dụng. Hiểu được điều đó, Chợ App đã Việt hóa hàng chục ngàn ứng dụng cho các hệ điều hành Android và iOS.

Không chỉ có đội ngũ dịch thuật giỏi, Chợ App còn liên kết với các nhà phát triển phần mềm điện thoại tại Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm cực kỳ dễ hiểu và thân thiện.

Dễ dàng quản lý ứng dụng

Với hàng chục ngàn ứng dụng và cách sắp xếp đơn giản nhưng hợp lý, Chợ App mang đến cảm giác thoải mái khi tìm kiếm, tải và quản lý ứng dụng.

Ba thể loại chính của Chợ App là Ứng dụng, Trò chơi và Chuyên đề. Người dùng sẽ có cái nhìn tổng thể về những ứng dụng hiện tại, từ đó có thể so sánh các app cùng loại và lựa chọn cái phù hợp nhất cho mình.

Cho App - kho ung dung hoan toan mien phi cho smartphone hinh anh 3
Danh sách ứng dụng được tải nhiều nhất

 

 

Nhờ các chức năng đầy đủ và sát với thực tế,  Chợ App đã đáp ứng được khá đầy đủ các yêu cầu quản lý với chất lượng tốt.

Chợ App đang khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng miễn phí cho thiết bị di động. Truy cập http://choapp.vn/ để trải nghiệm những điểm thú vị cho dế yêu của bạn.

Theo Tạp chí Xã Hội Thông Tin

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang