Trải nghiệm Zing Mp3 mới trên Windows Phone

Sau một thời gian được chờ đợi, Zing Mp3 phiên bản mới đã chính thức ra mắt người dùng Windows Phone.

Phiên bản 3.0 này sử dụng phong cách thiết kế mới đã được ứng dụng trên Android và iOS trước đó, với hai lựa chọn giao diện tiếng Anh và tiếng Việt. Xám và tím vẫn là hai tông màu chủ đạo của ứng dụng. Các tính năng đã chinh phục người dùng Zing Mp3 trên hai hệ điều hành nói trên như thể hiện bìa album theo hình ảnh dĩa CD chuyển động, đồng bộ thông tin bài hát, thể hiện lời ca khúc, quản lý nhạc online và offline,… cũng đã được bổ sung trong bản cập nhật này.

Trai nghiem Zing Mp3 moi tren Windows Phone hinh anh 1
Người dùng Windows Phone đã có thể trải nghiệm phong cách thiết kế mới của Zing Mp3 ngay trên thiết bị của mình.

Zing Mp3 3.0 hoạt động như một chương trình nghe nhạc mặc định trên thiết bị di động và có thể quản lý nhạc từ nhiều nguồn khác nhau. Phiên bản mới sẽ giúp người dùng đồng bộ nhạc từ máy tính, chơi nhạc có sẵn trên thiết bị cũng như nâng cao khả năng quản lý danh sách nhạc cá nhân. Người dùng cũng có thể dễ dàng thêm các bài hát vào danh sách đang chơi từ nhiều nguồn.

Khả năng đồng bộ thông tin các bài hát (lời bài hát, tên ca sĩ, tên album, hình cover..) cũng được cải biến đáng kể. Các bài hát đã tải về trước đó chưa có thông tin đầy đủ hoặc chưa chính xác sẽ được cập nhật lại dữ liệu từ thư viện nhạc khổng lồ của Zing Mp3. Người dùng vẫn có thể nhìn thấy những thông tin này ngay cả khi chơi nhạc offline.

Trai nghiem Zing Mp3 moi tren Windows Phone hinh anh 2
Giao diện quản lý nhạc cá nhân (online và offline) trên phiên bản mới.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng cung cấp thêm một số tính năng hữu ích khác như: tắt/mở download qua mạng 3G giúp người dùng kiểm soát tốt việc download thông qua mạng 3G tính phí, chọn chất lượng nhạc/ video mặc định (128 hoặc 320 kbps đối với nhạc và 240p, 360p, 480p, 720p đối với video) tùy vào từng tình trạng kết nối mạng. Zing Mp3 3.0 cũng bổ sung hệ thống menu trái (side navigation), trình chơi nhạc rút gọn góc dưới màn hình giúp nhanh chóng theo dõi thông tin bài hát, truy cập đến lời bài hát, tuỳ chọn chia sẻ, tải nhạc và chỉnh sửa danh sách đang chơi nhạc.

Zing Mp3 3.0 đã nhanh chóng lọt Top 5 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại Việt Nam. Phiên bản mới hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên.

Theo Zing

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang