8 ứng dụng ngày thường tính phí, hôm nay miễn phí

Đến hẹn lại lên, hôm nay vẫn là danh sách ứng dụng iOS thường ngày có tính phí nhưng giảm giá thành miễn phí, tất nhiên thời gian có hạn, hãy nhanh tay lên nào trước khi những ứng dụng này không còn miễn phí.

8 app ios free

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. Swipe Dial

Là ứng dụng gọi điện thoại vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc vuốt thanh thông báo và chọn số điện thoại bạn cần gọi. Mời bạn tải về và sử dụng.

Swipe Dial

2. SYSMonitor Widget

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn xem nhanh các thông tin về hệ thống ngay tại thanh thông báo của mình. Để bạn nắm rõ về dế cưng của mình nhiều hơn.

SYSMonitor Widget

3. LVL CAM

Nhờ vào công cụ cân bằng 3D, LVL CAM sẽ giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn. Mọi hình ảnh sẽ được lưu vào Camera Roll với chất lượng tốt nhất, bạn không phải tìm trong những thư mục con như những ứng dụng khác.

LVL CAM

4. Convertizo 3

Là tập hợp rất nhiều bộ chuyển đổi đơn vị với giao diện gọn gàng dễ sử dụng, và nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn dùng thử.

Convertizo 3

5. MyFav Website Widget

Ứng dụng sẽ mang shortcut những trang web yêu thích của bạn lên thanh thông báo. Bạn có thể truy cập trang web yêu thích của mình bằng cách nhanh nhất và cool nhất.

MyFav Website Widget

6. VideoCollage

VideoCollage hỗ trợ chỉnh sửa video mạnh mẽ, nhiều kênh âm thanh riêng biệt. Để sáng tác hình ảnh và video của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật.

VideoCollage

7. Kindred

Đây là mạng xã hội cho dân phượt, bạn sẽ lên kế hoạch cho chuyến đi của mình 1 cách chuyên nghiệp với những lời khuyên và gợi ý từ những bạn phượt khác hoặc những người từng đến đó trước bạn.

Kindred

8. AirTycoon Online 2

Bạn sẽ quản lý cả 1 sân bay rộng lớn được mô phỏng như ngoài đời thật. AirTycoon Online 2 đang là trò chơi được yêu thích rộng rãi và chỉ miễn phí trong thời gian ngắn, mời bạn tải ngay.

AirTycoon Online 2

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang