Appnaz - Công cụ săn ứng dụng giá rẻ dành cho mọi người

Những ai đang muốn săn lùng những ứng dụng giá rẻ hay đang giảm giá nay đã không còn phải tìm kiếm khó khăn nữa.

Đối với người dùng điện thoại cũng như các thiết bị thông minh khác, việc tìm kiếm săn lùng các ứng dụng giảm giá sẽ tiết kiệm cho người dùng một khoản không hề nhỏ mà vẫn được hỗ trợ đầy đủ từ các nhà phát triển.

Có thể bạn chưa biết, hàng ngày, hàng giờ, việc giảm giá này vẫn diễn ra trên các chợ ứng dụng. Đặc biệt vào các dịp lễ, qua các đợt giảm giá Black Friday, Giáng Sinh, Summer Sale, bạn còn có thể mua các tựa game kinh điển với giá 0đ như: Minecraft, Final Fantasy, Need for Speed….

Bằng cách nào ta có thể sớm biết được những app này đang giảm giá để tải về máy trước khi chúng quay lại mức giá ban đầu? Giải pháp cho vấn đề này chính là công cụ Appnaz (http://appnaz.com) - trang web săn app giảm giá hiệu quả hiện nay và là một sản phẩm trí tuệ do người Việt phát triển.

Giao diện thông minh, tìm app dễ dàng

Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm tất cả thông tin về app tương tự như trên các chợ ứng dụng. Bằng cách copy đường dẫn đến ứng dụng vào thanh tìm kiếm, thông tin về nhà phát triển, bản cập nhật, lượt tải, đánh giá, mô tả, lịch sử giá (nếu có) sẽ được hiển thị chi tiết.

Công cụ săn app giảm giá cực hay cho giới trẻ - Ảnh 1.

Thông tin về ứng dụng được hiển thị đầy đủ (Ảnh chụp màn hình)

Khác với các công cụ tìm kiếm app giảm giá khác, AppNaz cho phép bạn săn app giảm giá trên chợ ứng dụng AppStore và Google Play với 2 phân trang dành cho iOS và Android riêng biệt, dễ dàng theo dõi.

Cập nhật app giảm giá từng giờ, từng phút

Đây được đánh giá là chức năng ưu việt nhất của trang web này. Hiện nay những chiêu trò PR của các nhà lập trình cũng đã phổ biến hơn trước. Nếu không có đầy đủ thông tin, có thể bạn sẽ tốn công tải những ứng dụng kém chất lượng. Do đó, công cụ của AppNaz sẽ cho phép bạn phân loại, so sánh bằng nhiều tiêu chí để bạn không bị sập bẫy này. Truy cập trang AppNaz, thông tin giảm giá sẽ được phân loại theo các mức giảm giá và mức độ phổ thông của app. Ngoài ra, bạn có thể dùng những thông tin về rating, số lượt tải, đánh giá tích cực và tiêu cực của người dùng khác để so sánh ứng dụng trước khi quyết định tải về.

Công cụ săn app giảm giá cực hay cho giới trẻ - Ảnh 2.

Ứng dụng được cập nhật liên tục hàng giờ (Ảnh chụp màn hình)

Đối với các ứng dụng nổi tiếng được giảm giá từ mất phí sang miễn phí, AppNaz cũng ưu ái đưa lên đầu để bạn có thể dễ dàng tải về. Do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian lựa chọn.

Lựa chọn xem giảm giá theo quốc gia

Để phục vụ người dùng đến từ nhiều quốc gia, trang web có hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ. Đây là điểm khác biệt so với các trang web khác.

Công cụ săn app giảm giá cực hay cho giới trẻ - Ảnh 3.

Tựa game huyền thoại Minecraft chỉ được giảm giá cho người dùng tại Canada

Hiện AppNaz có hỗ trợ Tiếng Việt và lịch sử giá bằng tiền VNĐ; vậy nên với người dùng tại Việt Nam, trang web có giao diện khá thân thiện với những hướng dẫn chi tiết cho việc tải về và sử dụng ứng dụng.

Xem lịch sử giá toàn diện

Việc săn lùng giảm giá là điều quan trọng song kiểm tra xem đó có phải giá tốt nhất để mua hay không mới là điều chúng ta quan tâm hàng đầu. Rất may, AppNaz là công cụ hỗ trợ việc này tốt trên Web. Với những công cụ về giảm giá khác, bạn thường phải trả một khoản phí mới có thể xem đầy đủ được biểu đồ giá này thì với trang AppNaz, bạn có thể tuỳ ý xem giá từ khi ứng dụng mới được phát hành đến thời điểm hiện tại và quyết định xem giá thấp nhất có thể. Từ đó đưa ra quyết định mua đúng đắn.

Công cụ săn app giảm giá cực hay cho giới trẻ - Ảnh 4.

Ngoài ra còn có thể lựa chọn hiển thị giá dạng biểu đồ để so sánh giá nhanh hơn, chính xác hơn

Xem và so sánh lịch sử giá của từng ứng dụng

Công cụ săn app giảm giá cực hay cho giới trẻ - Ảnh 5.

Biểu đồ giá sinh động dễ dàng so sánh giá (Ảnh chụp màn hình)

Nhìn chung, với những chức năng trên của AppNaz đây, ta có thể tìm kiếm cho mình những ứng dụng giảm giá tuyệt vời hay những game kinh điển ở mức giá tốt nhất. Hiện Appnaz mới chỉ tập trung vào những ứng dụng trên 2 chợ lớn của iOS và Android song thời gian tới hy vọng công cụ này sẽ cung cấp cả thông tin giảm giá dành cho Windows Phone và có thêm chức năng thông báo giá tới điện thoại, email để hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Theo Kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang