Ứng dụng mạng xã hội mới của Cựu Tổng thống Trump được ra mắt trên iOS

Người dùng đang báo cáo gặp sự cố khi đăng ký Truth Social.

Truth Social, mạng xã hội do công ty truyền thông mới của cựu tổng thống Donald Trump phát triển, hiện đã có mặt trên iOS App Store tại Mỹ. Reuters thông báo rằng ứng dụng đã có mặt trên iOS, trước Ngày Tổng thống vào ngày 21 tháng Hai.

Ứng dụng mạng xã hội mới của Cựu Tổng thống Trump được ra mắt trên iOS

Ứng dụng này được mô phỏng tương tự như trên Twitter, một social mà trước đây là nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của Trump. Cựu tổng thống đã bị cấm khỏi nền tảng này vào đầu năm 2021 sau khi Twitter nói rằng ông kích động bạo lực.

Trang web Truth Social đang thu thập tên và địa chỉ email của những người dùng muốn đăng ký. Khi truy cập trang web trong Chrome hoặc Safari, website lại cho người dùng kết nối http, thay vì tự động nâng cấp người dùng lên https an toàn hơn. Truth Social không hỗ trợ https, nhưng ứng dụng cần được nhập theo cách thủ công ở đầu URL (mặc dù các liên kết trỏ trực tiếp đến phiên bản https sẽ dẫn đến một phiên bảo mật). Trang web cũng bao gồm một cam kết công khai đối với các nguyên tắc mã nguồn mở.

Ứng dụng mạng xã hội mới của Cựu Tổng thống Trump được ra mắt trên iOS 2

Một số người dùng đã đăng ký thông qua trang web đã được thông báo lỗi "Đã xảy ra lỗi", trong khi những người khác được cho biết rằng họ đã được đưa vào danh sách chờ do "được yêu cầu".

Theo báo cáo, Truth Social đã ở giai đoạn thử nghiệm từ tháng 12 với khoảng 500 người dùng trên nền tảng này. Nó được phát triển bởi Trump Media and Technology Group (TMTG), do cựu Đại diện Devin Nunes lãnh đạo. Trong một cuộc phỏng vấn, Nunes nói rằng anh ấy hy vọng ứng dụng sẽ " hoạt động ổn định " vào cuối tháng Ba.

Ngày ra mắt chính xác cho ứng dụng trên Android vẫn chưa được công bố, nhưng trang web của Truth Social cho biết nó sẽ sớm ra mắt trên Google Play Store.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang